ดื่มด่ำกับเทศกาล 'ทรัฟเฟิล' อัญมณีล้ำค่าแห่งผืนป่าอิตาลีสัมผัสรสชาติ แบบอิตาเลียนแท้ Otto Italian Restaurant โรงแรมมูว์ แบงค์คอก

ข่าวบันเทิง Monday March 25, 2024 12:24 —ThaiPR.net

ดื่มด่ำกับเทศกาล 'ทรัฟเฟิล' อัญมณีล้ำค่าแห่งผืนป่าอิตาลีสัมผัสรสชาติ แบบอิตาเลียนแท้  Otto Italian Restaurant โรงแรมมูว์ แบงค์คอก

ฤดูกาลที่ทั้งผืนป่าจะหอมอบอวลด้วย "เห็ดทรัฟเฟิล" รังสรรค์เป็นเมนูอาหารอิตาเลียนแท้ที่ได้แรงบันดาลใจจากความนิยมของ "เทศกาลทรัฟเฟิลดำ" หนึ่งในอาหารรสเลิศที่หรูหรามากที่สุด

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลทรัฟเฟิลที่เลื่องชื่อไปทั่วโลกกับ ห้องอาหาร ออตโต อิตาเลียน เรสเตอรองค์ (Otto Italian Restaurant) ที่โรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหาร อิตาเลียนแท้สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนโดยมี Black Truffle (เห็ดทรัฟเฟิลดำ) เป็นวัถุดิบหลักของทุกเมนู กรุ่นกลิ่น หอมของเห็ดล้ำค่าดุจอัญมณีแห่งผืนป่าอิตาลีที่จะผลิบานราวเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมของทุกปีส่งตรง ความอร่อยจากผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์สู่หลากเมนูที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟเจ-ธนพล จตุพรเจริญชัย หัวหน้าเชฟห้องอาหารออตโต อิตาเลียน เรสเตอรองค์ ที่พร้อมนำเสนอแก่นแท้ของอาหารอิตาเลียนตอนใต้ และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ผสมผสานกับวัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเล และความมุ่งมั่นที่จะเชิดชูวัตถุดิบ พื้นบ้าน ในแต่ละท้องถิ่นของไทย

ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงามของย่านทองหล่อ กรุงเทพฯ ที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่มีความ ซับซ้อนกลิ่นหอมลุ่มลึกเนื้อสัมผัสที่มีเอกลักษณ์ของทรัฟเฟิลดำ นำมาปรุงเข้ากับอาหารอิตาเลียนสไตล์เมดิ เตอร์เรเนียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมผ่อนคลายไปกับการตกแต่งร้านที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของอิตาลี ทางตอนใต้จับคู่กับไวน์และแชมเปญที่เข้ากันได้ดีกับความหอมและรสชาติของทรัฟเฟิลดำเชฟจึงนำมา รังสรรค์เป็นเมนูยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ เสิร์ฟเป็นคอร์สพิเศษสำหรับเทศกาลทรัฟเฟิลดำโดยเฉพาะ ไม่ว่า จะเป็น Seared Scallop & Truffle , Linguine or Risotto with Truffle, Wagyu Tenderloin with Mashed Potatoes Truffle & Truffle Jus และปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน Basque Truffle ในราคาเริ่มต้น 490++ บาท

"เราจะพิถีพิถันเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบที่สามารถนำมาผสมผสานกับทรัฟเฟิลดำได้อย่างลงตัว อย่างสแกนลอบนำเข้าจากฮอกไกโด ที่รสชาติหวานนุ่มของสแกนลอปแบบ Medium Well เข้ากันได้ดีกับ ทรัฟเฟิลดำเป็นเมนู Starter ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ตามด้วยพาสต้าหรือรีซอตโต้ทรัฟเฟิลเป็นเมนูโปรด ประจำฤดูกาลของชาวอิตาเลียน ส่วนจานหลัก (Main) เราจะเสิร์ฟเนื้อวากิวพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น ด้วยความนุ่มของเนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยถั่วดำเพียงอย่างเดียวทำให้ได้รสชาติพิเศษและเนื้อนุ่มละลายในปากเข้ากันได้ดีกับกลิ่นหอมฟุ้งของทรัฟเฟิลดำ และเรายังมีของหวานที่จะทำให้คุณนึกถึงมนต์เสน่ห์ของอิตาเลียนทาง ตอนใต้ผมเชื่อว่า Black Truffle Festival ของออตโต เรสเตอรองค์ จะสร้างความประทับใจให้ทุกคนครับ" หัวหน้าเชฟกล่าว

สัมผัสความอร่อยของเทศกาลทรัฟเฟิลดำ (Black Truffle Festival) ได้แล้ววันนี้ถึง 30 เมษายน 2567 ที่ห้องอาหาร ออตโต อิตาเลียน เรสเตอรองค์ (Otto Italian Restaurant) ชั้น 11 โรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) ซึ่งเป็นสมาชิกของ "Small Luxury Hotels of the World" มีบริการที่จอดรถฟรีที่เอท ทองหล่อ (Eight Thonglor Mall) พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านที่แวะมารับประทานมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่ห้องอาหาร ออสโต อิตาเลียน เรสเตอรองค์ ระหว่างเวลา 11.30 - 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูว์ แบงค์คอก โทร. 02 090 9000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.muuhotels.com/bangkok และ https://www.instagram.com/muu_bangkokติดตามห้องอาหารออตโตที่ www.ottoitalianrestaurant.com

และ https://www.instagram.com/otto__restaurant/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ