ฉลองใหญ่! ดูโฮม เปิดสาขาใหม่ บางพูน จ.ปทุมธานี (สาขาที่ 24) แฟล็กชิพ สโตร์แห่งแรก รวมสินค้าบ้าน ราคาส่งทุกวัน เพื่อทุกคน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 27, 2024 11:01 —ThaiPR.net

บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ระดับประเทศ ขยายอาณาจักรเพื่อคนรักบ้าน ปักหมุดย่านปทุม จัดงาน Grand Opening ดูโฮม สาขาบางพูน (สาขาที่ 24) แฟล็กชิพ สโตร์แห่งแรกในรูปแบบใหม่ ครบครันด้วย สินค้าบ้าน ราคาส่งทุกวัน เพื่อทุกคน พร้อมอัดโปรโมชั่นจัดหนัก ตั้งแต่ 23 มีนาคม - 30 เมษายน 67 และกิจกรรมจัดเต็มตลอดวันที่ 24 มีนาคม 67 ณ ดูโฮม สาขาบางพูน (ปทุมธานี)

โดย คุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME กล่าวว่า "สำหรับ ดูโฮม ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ จ.อุบลราชธานี และเติบโตเป็นธุรกิจ Modern Trade แถวหน้าระดับประเทศ เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง และสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าซ่อมแซม และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี...ที่ดูโฮม ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ โดยในปัจจุบันได้เปิดใหม่ตั้งอยู่ย่านพื้นที่เศรษฐกิจของจังหวัดปทุมธานี และได้จัดงาน Grand Opening ดูโฮม สาขาบางพูน สาขาที่ 24 แฟล็กชิพ สโตร์แห่งแรกในรูปแบบใหม่ ครบครันด้วย สินค้าบ้าน ราคาส่ง ทุกวัน เพื่อทุกคน ไม่ว่าจะเป็น สินค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม เพื่อช่างและผู้รับเหมา, สินค้าตกแต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้าน และสินค้าซื้อเหมา เพื่อร้านค้าช่วง รวมสินค้ากว่า 100,000 รายการ พร้อมด้วยบริการที่ตอบโจทย์ทุกขั้นตอน ทั้งการออกแบบ การส่งสินค้า การต่อเติม ซ่อมแซม ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงการให้บริการด้านการเงินจากธนาคารชั้นนำ และยังเน้นย้ำความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าจากออนไลน์มายังร้านค้า (Online to Offline) ดังเช่นเดิม

สำหรับ ดูโฮม สาขาบางพูน ตั้งอยู่บน ถ.รังสิต-ปทุมธานี นับเป็นแฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นสาขาต้นแบบ ที่ดูโฮมตั้งใจปรับโฉมใหม่ให้มีความทันสมัย ทั้งรูปแบบร้านด้านหน้า การตกแต่งภายในร้าน รวมไปถึงการเพิ่มโซน DOHOME 360? Solutions นวัตกรรมเพื่อบ้านทุกมิติ รวมสินค้าเพื่อบ้านยุคใหม่ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี เช่นเดิม อีกทั้งการจัดงานเปิดดูโฮมสาขาบางพูนแห่งนี้ บริษัทฯ ยังตอบรับนโยบายกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ในการจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษเพื่อช่วยเหลือประชาชน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อุตสาหกรรม ผู้รับเหมา ช่าง ร้านค้าช่วง และลูกค้าทั่วไป ในย่านกรุงเทพตอนเหนือ ให้มีการจับจ่ายใช้สอยเพิ่มมากขึ้น เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจต่อไป" คุณอดิศักดิ์ กล่าวปิดท้าย

โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน ร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ร้อยตรี จักรา ยอดมณี รองอธิบดีกรมการค้าภายใน, นางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอเมืองปทุมธานี, นายนิมิตร ฆังคะจิตร พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี, นายสุกิจ บุบผาชื่น รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดปทุมธานี พันตำรวจเอก ณรงค์ เอี่ยมระหงส์ ผู้กำกับการสถานีภูธรปากคลองรังสิต และหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ร่วมแสดงความยินดี และสุดพิเศษ!! ชุดการแสดงชุดชัยชนะเพลงประสานเสียงจาก อาจารย์ กิตตินันท์ ชินสำราญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาดุริยางคศิลป์ตะวันตก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับงาน Grand Opening ดูโฮม สาขาบางพูน จัดเต็มความสนุกด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง 'มนต์แคน แก่นคูณ' และกิจกรรม Meet & Greet กับดาราชื่อดัง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

โปรโมชั่นจัดหนักตลอดเดือน เริ่มตั้งแต่ 23 มีนาคม - 30 เมษายน 2567 สมาชิกดูโฮม โปร 5 คุ้ม (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

• ลุ้นรับทองทุกสัปดาห์ตลอดทั้งเดือน รวมมูลค่ากว่า 177,900.-* เมื่อช้อปครบ 2,000.-/ใบเสร็จ
  • รับคูปองส่วนลด -* เมื่อเช็คอิน ดูโฮม สาขาบางพูน (สำหรับสมาชิก 100 ท่านแรก/วัน เฉพาะวันที่ 23-25 มีนาคม 2567)
  • ช้อปครบรับฟรี คูปองส่วนลดรวมสูงสุด 7,600.-* เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ (เฉพาะวันที่ 23 มีนาคม - 10 เมษายน 2567)
  • สมาชิกดูโฮม ใช้ 500 คะแนน แลกรับคูปองแทนเงินสด -* (ตรวจสอบสิทธ์และแลกคะแนนได้ที่จุดบริการลูกค้า)
  • สะสมยอดซื้อรับคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 25,000.-* (เมื่อสะสมยอดซื้อตามเงื่อนไข)
  • สินค้าลดจัดเต็ม ประตู UPVC ภายนอก ราคาปกติ 2,490.- ลดเหลือ 1,790.- , ชุดเรนชาวเวอร์ 1 ระบบ ราคาปกติ 1,390.- ลดเหลือ - , เครื่องฉีดน้ำ ราคาปกติ 5,702.- ลดเหลือ 4,590.- , โต๊ะสนามกระจก ราคาปกติ 1,270.- ลดเหลือ 990.- , ทีวี SAMSUNG 65" ราคาปกติ 26,990.- ลดเหลือ 14,490.- และ สปอร์ตไลต์โซล่า ลดสูงสุด 50%

โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746