อมาโด้ คลอโรฟิลล์ คอลลาเจน ผสม เวจจี้ กรีนเบลนด์ พลัส ไฟโต รสแอปเปิ้ล คว้ารางวัล "BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024" สุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2567

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 27, 2024 12:10 —ThaiPR.net

อมาโด้ คลอโรฟิลล์ คอลลาเจน ผสม เวจจี้ กรีนเบลนด์ พลัส ไฟโต รสแอปเปิ้ล คว้ารางวัล

"อมาโด้ คลอโรฟิลล์ คอลลาเจน ผสม เวจจี้ กรีนเบลนด์ พลัส ไฟโต รสแอปเปิ้ล" ได้รับการคัดเลือกรับรางวัล "BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024" สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2567 โดย นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้แนวคิด "สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ - Innovation the products with Intelligence Technology"

"BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS" เป็นรางวัลอันทรงคุณค่าในด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประเภคคอลลาเจนจากอมาโด้ ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งคณะผู้บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณชวัลรัชต์ วิจิตรภคิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต เป็นประธานมอบรางวัล ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

งานมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี เป็นงานหนึ่งที่เกิดจากความร่วมมือของภาคเอกชนและภาคการศึกษาในการขับเคลื่อนและส่งเสริมสังคมไทยให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมสินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการของตลาด ในการคัดเลือกสินค้าและบริการที่มีแนวคิดใหม่ๆ ที่มีนวัตกรรมที่โดดเด่นใน 8 ประเภทสินค้าและบริการ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อนำไปสู่การมอบรางวัลให้แก่สุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2567 ซึ่งในปีนี้ผ่านการพิจารณาให้ได้รับรางวัลรวม 22 รางวัล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ