'ASW' จับมือ 'TITLE' ปลื้ม "เดอะไทเทิล เฮอริเทจ บางเทา" กวาดยอดจองแล้วเกินครึ่ง เดินหน้าเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่องรับสัญญาณตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นบวก

ข่าวอสังหา Thursday March 28, 2024 10:54 —ThaiPR.net

'ASW' จับมือ 'TITLE' ปลื้ม

จากกระแสตอบรับโครงการคอนโดมิเนียม "เดอะไทเทิล เลเจนดารี บางเทา" (The Title Legendary Bang-Tao) ที่โกยยอดขายดีเกินคาดเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด! บมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASW จับมือ บมจ. ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือ TITLE ในฐานะบริษัทลูก ต่อยอดความสำเร็จล็อคไฮซีซั่นนี้ เปิดตัวขาย "เดอะไทเทิล เฮอริเทจ บางเทา" (The Title Heritage Bang-Tao) โครงการสุดหรูพร้อมส่วนกลางอลังการ บนทำเลทองคำใจกลางย่านไลฟ์สไตล์บางเทา มูลค่าโครงการ 6,000 ล้านบาท โดยปัจจุบันสามารถกวาดยอดจองไปแล้วกว่า 50% ทำเอา "กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์" ซีอีโอหนุ่มแห่ง ASW เป็นปลื้มมาก ไม่รอช้า! เดินหน้าเปิดโครงการ "เดอะไทเทิล ซีรีนิตี้ ในยาง" (The Title Serenity Naiyang) โครงการสุดสวยในย่านหาดในยาง กับความร่มรื่นในบรรยากาศใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถ มูลค่าโครงการ 4,000 ล้านบาท ต่อเนื่องรับสัญญาณตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นบวก แว่วว่า?มีซีนลูกค้าต่อคิวรอจองห้องกันตั้งแต่เช้า เพราะชื่อชั้นของ TITLE ที่เป็นผู้นำตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต เมื่อมาผนึกกับ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาฯ ที่เด่นด้านไลฟ์สไตล์ และ Campus Condo ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล งานนี้! เรียกได้ว่าความเชื่อมั่นเลยยกกำลังสอง ผลก็คือลูกค้าแน่นปึ้ก! อย่างที่เห็นจร้า