ปักหมุดความเข้มข้น "เข็มซ่อนปลาย" คืนจอ "ยูโร" ชวนชมอีกครั้ง เริ่ม 2 เมษายน

ข่าวบันเทิง Thursday March 28, 2024 13:26 —ThaiPR.net

ปักหมุดความเข้มข้น

"ยูโร ยศวรรธน์" ชวนแฟนละครชมตอนจบ "สะใภ้อิมพอร์ต"รีรัน จันทร์ที่ 1 เมษายน และติดตามความสนุกต่อเนื่อง กับละครดราม่าสุดประทับใจ เรื่อง "เข็มซ่อนปลาย" เผยสุดประทับใจ ไม่เคยลืม เริ่ม อังคารที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 21.40 น.

ช่อง 7HD เตรียมรีเทิร์นละครดราม่าน่าติดตามเรื่อง "เข็มซ่อนปลาย" รีรัน จากค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 ของสองผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร กลับมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน กับการฟาดฟันบทบาทสุดปัง ของนักแสดงแถวหน้า นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, ฐิสา-วริฎฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ยูโร ยศวรรธน์, เก้า-จิรายุ ละอองมณี ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

พอได้ยินว่าละครจะกลับมารีรันให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ยูโร เลยขอเป็นตัวแทน ชวนแฟน ๆ ติดตามชมละคร พร้อมเผยความรู้สึกสุดประทับใจที่มีต่อละครเรื่องนี้ให้ฟัง

"พอรู้ว่าละครจะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง รู้สึกดีใจครับ เพราะว่าละครเรื่องนี้สนุก เข้มข้นมาก ๆ ผู้จัด ผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงทุกคน คือตั้งใจทุ่มเทกันเต็มที่ อีกอย่างหนึ่งคือ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของผมที่มีความทรงจำ ที่ประทับใจหลายอย่างมาก ทั้งได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงเก่ง ๆ หลายคน โดยเฉพาะพี่นุ่น กับเก้า ที่ถือว่าเป็นโอกาสดี ที่ทั้งสองคนได้กลับมาร่วมงานกับทางช่อง 7HD อีกครั้ง แถมผมก็ยังได้ร้อง Cover เพลง คนของเธอ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย จำได้ว่าตื่นเต้นมาก เพราะตอนนั้นผมยังไม่เคยมีประสบการณ์เข้าห้องอัด ร้องเพลงประกอบละครมาก่อน อยากฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครกันอีกครั้งนะครับ คนที่ยังไม่มีโอกาสได้ดูละครเรื่องนี้ ผมก็อยากให้ติดตามดูรับรองว่าไม่ผิดหวัง คนที่เคยดูแล้ว ถ้าได้กลับมาดูอีกครั้ง แน่นอนว่าความสนุกยังครบรสเหมือนเดิม ละครจะออกอากาศต่อจากเรื่อง สะใภ้อิมพอร์ต นะครับ ก็อยากชวนแฟน ๆ ติดตามตอนจบละคร สะใภ้อิมพอร์ต วันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ กันก่อน แล้วมาเปิดทีวีรอชมละครเรื่อง เข็มซ่อนปลาย กันต่อ เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 เมษายนนี้นะครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ"

อย่าพลาดชม ตอนจบ ละคร "สะใภ้อิมพอร์ต" รีรัน วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม และเสนอเป็นตอนจบ วันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 21.40 น .และติดตามชมละคร "เข็มซ่อนปลาย" รีรัน ได้ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 2 เมษายนนี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) / Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com


แท็ก ช่อง 7   เมจิ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ