เซย่า มิย่า พี่น้อง รวมฉลองเปิดตัว LUMIN พร้อมโชว์ซิงเกิลใหม่

ข่าวบันเทิง Monday April 1, 2024 13:11 —ThaiPR.net

เซย่า มิย่า พี่น้อง รวมฉลองเปิดตัว LUMIN พร้อมโชว์ซิงเกิลใหม่

CHANGAN บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ จัดแสดงนวัตกรรมใหม่พร้อมเปิดตัว LUMIN และ 2 รุ่นย่อยใหม่จาก DEEPAL ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ภายในบูธ A19 ของ CHANGAN และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่มาสร้างสีสันและทำให้บูธคึกคักมากขึ้นไปอีก กับการมา ของสองสาวพี่น้องทายาทคนดัง เซย่า-มิย่า ทองเจือ กับซิงเกิลใหม่ ที่ทั้งสองสาว ร้องร่วมกันเป็นครั้งแรก

เซย่า-มิย่า เล่าให้ฟังถึงที่มาของซิงเกิลใหม่ และการร่วมงานกันกับ CHANGAN ว่า "สำหรับเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีทำนองสนุก ๆ คิดว่าน่าจะติดหูเพื่อน ๆ ได้ไม่ยาก ตอนทำงานในห้องอัด ก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ เราไม่เคยมีเพลงที่ร้องร่วมกันมาก่อน พอพี่โปรดิวเซอร์บอกอยากทำซิงเกิลให้พวกเราสองคน ได้ร้องด้วยกัน ก็ดีใจมาก เพราะปกติเราก็ร้องเพลงด้วยกันอยู่แล้ว แต่การเตรียมตัวก่อนเข้าห้องอัด เราก็ต้องปรับจูนเรื่องจังหวะการร้อง คีย์เสียงกัน ซึ่งก็ราบรื่นดีค่ะ เพลงนี้เราตั้งใจ มอบให้ LUMIN เพราะบอกเลยว่า ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลยค่ะ  LUMIN น่ารักมาก ดีไซน์สวยสุด ๆ เราสองคนตั้งใจกับการทำงานในครั้งนี้มากเลย ก็อยากให้เพื่อน ๆ ลองฟัง นะคะ ชอบไม่ชอบยังไงก็คอมเมนต์กันมาได้ค่ะ  ฝากไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

สำหรับ LUMIN ดาวเด่นที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลอยู่ตอนนี้ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและเทคโนโลยี EV ล้ำสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ CATL วิ่งได้สูงสุด 301 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC รองรับการชาร์จทั้งแบบกระแสสลับ AC และแบบกระแสตรง DC ให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน และด้วยรูปทรงที่น่ารัก ทำให้ LUMIN เป็น EV City Car ที่โดดเด่นและน่าจับตามอง ด้วยเอกลักษณ์ไฟหน้ารถที่มีลักษณะโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

สำหรับใครที่สนใจ อยากเห็นโฉมหน้าของรถ LUMIN สามารถแวะมาสัมผัส ทดลองขับ และรับโปรโมชันพิเศษได้ที่บูธ CHANGAN หมายเลข A19 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ตั้งแต่  วันนี้ จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2567  

ติดตามความเคลื่อนไหวและอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.changan.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ