ฟิตซ์ คลับ พัทยา จัดการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนท์ ประสบความสำเร็จเป็นครั้งที่ 16

ข่าวกีฬา Monday April 1, 2024 17:32 —ThaiPR.net

ฟิตซ์ คลับ พัทยา จัดการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนท์ ประสบความสำเร็จเป็นครั้งที่ 16

การแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 16 ปิดฉากอย่างประสบความสำเร็จ โดยสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส ครอบครัว และเพื่อนๆ ที่มาให้กำลังใจและร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันเทนนิสสุดมันส์ตลอด 3 วัน โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, โยเน็กซ์ ประเทศไทย, บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน), อวยพรพานิช, บลูโอเชี่ยนอินเตอร์กรุ๊ป, ก้อนมณี ซัพพลาย, ก.ภัทร จำกัด และซัพพลาย แกเลอรี่

การแข่งขันในปีนี้ สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานให้กับผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีผู้เข้าแข่งขันหน้าใหม่มาร่วมประลองฝีมือ และผู้เข้าแข่งขันหลายคนที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง จึงทำให้หลายๆ แมตช์เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมได้อย่างกึกก้อง โดยที่คุณสเตฟาน อิฟี่สามารถคว้าแชมป์ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ได้ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ซึ่งความพิเศษอีกอย่างของปีนี้ คือของที่ระลึกที่ผู้ชนะและผู้เข้าแข่งขันได้รับจากโยเน็กซ์ ประเทศไทย ทั้งกระเป๋าใส่ไม้เทนนิส, ไม้เทนนิส และเสื้อกีฬาคอลเลกชันล่าสุด

รอยัล คลิฟมีความมุ่งมั่นสร้างชุมชนกีฬาในเมืองพัทยา โดยเฉพาะกีฬาเทนนิส เพื่อส่งเสริมสุขภาพ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้พบเพื่อนใหม่ และช่วยกันพัฒนาทักษะการเล่นเทนนิสให้ดียิ่งขึ้น ตลอดการแข่งขันมีอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน รวมถึงมีพยาบาลวิชาชีพคอยดูแลและให้การช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับบาดเจ็บ จึงทำให้เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้คำชื่นชมมาโดยตลอด

ฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส จัดให้มีการแข่งขันเทนนิสเป็นประจำปี เพื่อช่วยส่งเสริมชุมชนกีฬาในเมืองพัทยา ที่ผ่านมาเคยให้การต้อนรับนักกีฬาเทนนิส ATP ชั้นนำมาแล้วมากมาย อาทิ Mikhail Youzhny, Denis Istomin และ Nikolay Davydenko เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันแกรนด์สแลม เนื่องจากทั้ง 7 สนามเทนนิสของฟิตซ์ คลับได้มาตรฐานเดียวกับออสเตรเลียนโอเพน ซึ่งนอกจากการแข่งขันเทนนิสแล้ว ฟิตซ์ คลับยังจัดกิจกรรมกีฬาหลายประเภท ครอบคลุมทั้งการแข่งขันเทนนิสรุ่นเยาว์ การแข่งขันสควอช และการแข่งขันปิงปองอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และฟิตซ์ คลับ ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.royalcliff.com  และ www.facebook.com/fitzclub หรือสามารถส่งอีเมลมาที่ fitz@royalcliff.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ