"สโคป ทองหล่อ" คอนโดฯ อัลตร้าลักซ์ชัวรีรูปแบบ All-Penthouse Residence ครั้งแรกของเมืองไทย บทพิสูจน์ความแน่วแน่ของ SCOPE ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีในสเกลเอ็กซ์คลูซีฟ ตัวจริงเสียงจริง

ข่าวอสังหา Wednesday April 3, 2024 13:10 —ThaiPR.net

SCOPE ผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีในสเกลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เจ้าของสถิติคอนโดตารางเมตรละหนึ่งล้านบาท พาเจาะประเด็นความเป็น Masterpiece ของ "สโคป ทองหล่อ (SCOPE Thonglor)" คอนโดฯ ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี มูลค่าโครงการกว่า 3,000 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพบนถนนสุขุมวิทตรงกลางสถานีทองหล่อ ชูจุดเด่นอย่างการเป็น All-Penthouse Residence หรือ คอนโดฯ ที่ทั้ง 18 ยูนิตจะเป็นเพนท์เฮ้าส์ 100% บนอาคารสูง 32 ชั้น ครั้งแรกในไทย พร้อมด้วยความพิถีพิถันในทุกกระบวนการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด 'Life at its Finest' ทั้งยังย้ำภาพความเป็นผู้บุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ในแวดวงอสังหาฯ ไทยเสมอมาของสโคปอีกด้วย

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เผยว่า "ด้วยประสบการณ์ในตลาดอสังหาฯ ระดับท็อปเซกเมนต์มากว่า 32 ปี สโคป มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าปัจจัยในการซื้อขายโครงการระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีที่มีมูลค่าโครงการโดยรวมมากกว่า 1,000 ล้านบาทขึ้นไป นั้นแตกต่างจากกลไกตลาดทั่วไป เพราะพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อ ของลูกค้าในเซกเมนต์นี้ไม่ได้ใช้เพียงความต้องการ (Need) หรือความอยากได้ (Want) เป็นสำคัญ แต่ต้องสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบ ความต้องการ ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมเฉพาะตัวของผู้ซื้อได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในเซกเมนต์นี้จึงไม่ได้คำนึงถึงแค่เพียงอุปสงค์และอุปทาน (Demand & Supply) แต่ยังเป็นการตัดสินใจซื้อที่เกิดขึ้นจากการใช้อารมณ์ในการตัดสินใจอันแรงกล้า และรูปแบบของโครงการที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน (Desire & Individuality)"

ซึ่งจากพฤติกรรมของผู้ซื้อระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีดังกล่าวทำให้ สโคป มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ของวงการการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกบ้านในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย กับโครงการ สโคป ทองหล่อ ที่ทุกยูนิตถูกสร้างสรรค์ขึ้นในรูปแบบเพนท์เฮ้าส์ 100% (All-Penthouse Residence) เต็มพื้นที่ 1 ชั้นต่อ 1 ยูนิต มอบความลักซ์ชัวรีที่มาในรูปแบบของพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ไม่ต่างจากการอยู่อาศัยในโครงการแนวราบ แต่เหนือกว่าด้วยทำเลใจกลางเมือง ในแบบที่ไม่เคยมีที่อยู่อาศัยโครงการใดทำได้มาก่อน ด้วยพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นสูงถึง 415 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชั่นเริ่มต้นที่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 1 ห้องพาวเดอร์ ในราคาเริ่มต้น 200 ล้านบาท ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ตามมาจากพื้นที่ใช้สอย คือความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด มอบโอกาสในการพบเจอเพื่อนบ้านที่น้อยมากๆ แบบ Meet by choice, not by chance เนื่องจากไม่ต้องใช้โครงสร้างอาคารในชั้นเดียวกันร่วมกับเพื่อนบ้าน ไม่มีพื้นที่กับยูนิตอื่นๆ ในแนวราบ นอกจากความสบายในเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่เหนือกว่าความต้องการ ยังสามารถสร้างความสบายใจในการอยู่อาศัย ได้มากกว่าการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมทั่วไป เพราะทุกยูนิตมีพื้นที่อยู่อาศัยที่ใกล้เคียงกัน หมดปัญหาไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่าง เพราะการอยู่อาศัยในขนาดพื้นที่ที่ต่างกัน ก็ย่อมมีความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันไปด้วย ทำให้การใช้ชีวิตร่วมกันในโครงการเป็นไปอย่างราบรื่น ไร้การกระทบกระทั่ง หรือปัญหาจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ กวนใจ นอกจากนี้ด้วยแนวคิดของโครงการยังให้ความสำคัญในเรื่องของการกำหนดจำนวนพนักงานในโครงการให้มีจำนวนใกล้เคียงกับจำนวนผู้พักอาศัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้อาศัยทุกท่านจะได้รับบริการจากมืออาชีพอย่างทั่วถึง ครอบคลุม ครบทุกมิติ"

ในเรื่องของทำเล เรียกว่าไร้ที่ติ เนื่องจาก สโคป ทองหล่อ ตั้งอยู่บนทำเลอันเป็นสุดยอดแห่งศักยภาพบนถนนเส้นหลักของสุขุมวิท ติดกับสถานี BTS ทองหล่อเพียง 0 เมตร ซึ่งเป็น Lifestyle Destination ใจกลางเมืองที่มอบความรู้สึกเหนือระดับให้ผู้ครอบครองได้โดยไม่ต้องอธิบาย เชื่อมต่อชีวิตส่วนตัว การทำงาน และความบันเทิงได้อย่างไร้รอยต่อ

"นอกเหนือจากปัจจัยความเป็นส่วนตัว (Privacy) และทำเลที่ตั้ง (Location) สโคป ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการ "สโคป ทองหล่อ" อย่างพิถีพิถันด้วยคุณภาพพรีเมียมมาตรฐานระดับโลก ทั้งในเรื่องการออกแบบที่เป็นไปตามมาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนลโดยผู้ออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Thomas Juul-Hansen ที่เคยฝากผลงานการออกแบบภายในโครงการ "สโคป หลังสวน" ให้เป็นโครงการที่ราคาต่อตารางเมตรสูงถึง 1 ล้านบาทมาแล้ว รวมถึงบริการ (Service) และสิ่งอำนวยความสะดวก (Facility) ที่ล้วนแล้วแต่คิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตแบบเพนท์เฮาส์ เหนือระดับเกินกว่าความต้องการของผู้อยู่อาศัยโครงการทั่วไป รวมถึงการดูแลบริหารและการบริการเช่นกันที่ได้รับการดูแลโดยทีมงานมืออาชีพจากสโคปทำให้โครงการยังคงความสวยงามและจะทวีมูลค่าเพิ่มขึ้นแม้เวลาจะผ่านไป ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสร้างความอุ่นใจ และความภาคภูมิใจในการถือครองอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ SCOPE ให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัย รวมถึงลูกค้าที่ซื้อเพื่อการลงทุน ซึ่งจากความโดดเด่นของโครงการในทุกด้านส่งผลให้ยอดขายของ สโคป ทองหล่อ ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดสามารถปิดการขายได้แล้วถึง 10 ยูนิต หรือคิดเป็นประมาณ 55% ของจำนวนทั้งหมด นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และคาดว่าจะสามารถปิดการขาย 100% ได้ภายในสิ้นปี 2024 นี้" คุณยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจโครงการ สามารถติดต่อได้ทาง https://www.scopecollection.com หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 028 9788


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ