IN2IT ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Gourmet Market สาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางแค ชั้น G โซน Beauty PARLOUR

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 5, 2024 16:48 —ThaiPR.net

บริษัท เอเซีย แปซิฟิค คอสเมติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง แบรนด์ IN2IT (อินทูอิท) ในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน "Enjoy Colourful Life" เครื่องสำอางที่แต่งเติมสีสันบนใบหน้า ให้ลุคสวยดูดี มีความทันสมัย อาทิ อายไลน์เนอร์ แป้งตลับ ลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ ไพรเมอร์ ผลิตภัณฑ์ฟอร์เมน และผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย

IN2IT ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Gourmet Market เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาบางแค ชั้น G โซน Beauty PARLOUR ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมี นางสาวพรพันธ์ พรมวัง (Regional General Manager) ผู้บริหารแบรนด์ IN2IT ได้มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวลินดา เศิกสงบ (General Manager - Grocery Non Food) Gourmet Market

สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ IN2IT หาซื้อได้ที่ Gourmet Market เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์สาขา บางกะปิ, งามวงศ์วาน, ท่าพระ, บางแค, สยามพารากอน และ เอ็มสเฟียร์