เฮสนั่นโซเชียล! ต้อนรับการกลับมาของ "The Voice 2024"

ข่าวบันเทิง Tuesday April 9, 2024 17:30 —ThaiPR.net

เฮสนั่นโซเชียล! ต้อนรับการกลับมาของ

เตรียมตัวให้พร้อม! "The Voice Thailand" รายการประกวดร้องเพลงเพื่อเฟ้นหาเสียงจริงตัวจริงที่ทุกคนรอคอยได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่าเตรียมรีเทิร์นมาสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้งในปี 2024 นี้ โดยการปล่อยภาพโลโก้ "The Voice 2024" ผ่านเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ โดยได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนรายการสร้างกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงบนทุกแพลตฟอร์มในชั่วข้ามคืน

The Voice Thailand เป็นรายการประกวดร้องเพลงที่สร้างปรากฏการณ์มาทุกซีซัน และถือเป็นรายการที่สมกับคำที่ว่า "เสียงจริงตัวจริง" เพราะได้สร้างศิลปินตัวท็อปประดับวงการมากมาย ตั้งแต่ นนท์-ธนนท์, โจอี้ ภูวศิษฐ์, เก่ง ธชย, วี วิโอเลต, เพียว เดอะวอยซ์, ปราง-ปรางทิพย์, ไข่มุก-รุ่งรัตน์, อิงฟ้า, มีนตรา, พัด sweet and roll และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย

การประกาศครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการยืนยันว่ารายการที่เรารักและคิดถึงกำลังจะกลับมา แต่ยังเป็นการเริ่มต้นการนับถอยหลังสู่ซีซันใหม่ที่ทุกคนรอคอย ที่ไม่เพียงแต่ตั้งตารอดูความสามารถของนักร้องเสียงดีและการประชันเสียงร้องกันแบบไฟลุกในแต่ละรอบการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น แต่ยังตั้งตารอที่จะรู้ว่าใครจะเป็นโค้ชทั้ง 4 ในปีนี้!

เตรียมพบกับความสนุกและความสุขที่จะทำให้คุณต้องเกาะขอบจอกันอีกครั้งใน "The Voice 2024" และมาร่วมลุ้นไปกับเราว่าใครจะได้รับการหมุนเก้าอี้จากโค้ชและก้าวไปสู่การเป็นดาวดวงใหม่ของวงการเพลงไทย! ตามติดทุกการเคลื่อนไหวของรายการ "The Voice 2024" ได้แล้วที่ The Voice Thailand Official ทุกแพลตฟอร์ม

#TheVoice2024 #กลับมาแล้ว #เสียงจริงตัวจริง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ