ดิ โอกุระ สปา เผยโฉมแพ็คเกจฟื้นฟู "Sense of Spring" บานสะพรั่งสู่ฤดูใบไม้ผลิด้วยประสบการณ์สปาสุดหรู

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 10, 2024 14:17 —ThaiPR.net

ดิ โอกุระ สปา เผยโฉมแพ็คเกจฟื้นฟู

ร่วมสัมผัสความงามของฤดูกาลและกระตุ้นพลังงานในตัวคุณด้วยแพ็คเกจ "Sense of Spring" ทรีตเมนต์ต้อนรับฤดูกาลใบไม้ผลิจาก ดิ โอกุระ สปา ลองจินตนาการถึงไอแดดอันอ่อนโยนที่สัมผัสตัวคุณ พร้อมสายลมอ่อนๆ พัดระรื่น และหมู่มวลไม้พร้อมใจกันผลิบาน รวมไปถึงกลิ่นหอมหวานของฤดูใบไม้ผลิที่เติมเต็มประสาทสัมผัสของคุณ สัมผัสประสบการณ์แห่งการฟิ้นฟูอันยอดเยี่ยมด้วย "Sense of Spring" ให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ ดิ โอกุระ สปา โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ปล่อยตัวไปกับการเดินทางอันแสนวิเศษสู่ผิวพรรณเปล่งประกายและความสดชื่น "Sense of Spring" อันหรูหรานี้จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์อันแสนผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายเป็นเวลา 90 นาที ที่ออกแบบมาเพื่อปลุกประสาทสัมผัสและเติมเต็มความสดชื่น เริ่มต้นการเดินทางด้วยการสครับผิวด้วยสตรอเบอร์รี่อันหอมหวานเป็นเวลา 30 นาที สัมผัสอันอ่อนโยนที่ปลุกพลังให้คุณเหมือนดอกไม้ที่กำลังผลิบาน ทรีตเมนต์นี้เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ช่วยขจัดผิวที่แห้งจากฤดูหนาวและเผยผิวที่เรียบเนียนและสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนผืนผ้าใบสีขาวบริสุทธิ์พร้อมรอการแต่งแต้มสีสันอันสดใสของฤดูใบไม้ผลิ

หลังจากการขัดผิวเพื่อผลักเซลล์ผิวอย่างผ่อนคลาย เตรียมตัวดื่มด่ำกับ 'Okura Getaway Massage' อันแสนผ่อนคลายเป็นเวลา 60 นาที คริสตัลอเมทิสต์ (amethyst crystals) หินแห่งการบำบัด และมีชื่อเสียงในด้านคุณสมบัติในการสร้างความสงบ โดยผู้เชี่ยวชาญจะนำหินมาวางบนหว่างคิ้วหรือที่เรียกว่าตาที่สาม พลังแห่งความสงบจะโอบล้อมคุณ จากนั้นเริ่มการนวดด้วยน้ำมันอโรม่า กลิ่นหอมละมุนของน้ำมันสวีทอัลมอนด์ สามารถช่วยขจัดความเครียดได้เป็นอย่างดีและปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ พลังของหินเมทิสต์ส่งเสริมความสงบภายในจิตใจ ช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังด้านลบและค้นพบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบจากภายใน

สัมผัสประสบการณ์การทำสปาอันแสนสบาย ราวกับผีเสื้อที่กำลังจะโบยบินออกจากรัง ด้วยความรู้สึกสดใส ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา ต้อนรับความงดงามของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนด้วยแพ็คเกจ "Sense of Spring" ประตูสู่การค้นพบความสงบและสุขภาพที่เปล่งปลั่ง ปล่อยให้ตัวเองดื่มด่ำไปพร้อมกับความสวยงามของธรรมชาติและค้นพบความสงบให้กับตัวเองอีกครั้ง
เผยความลับสู่ความสดใสเปล่งปลั่ง สามารถจองแพ็คเกจสปา "Sense of Spring" ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ ดิ โอกุระ สปา ราคาท่านละ 3,800++ บาท สำหรับการนวดอันแสนสบาย 90 นาที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ 02 687 9000 หรืออีเมล์ spa@okurabangkok.com


แท็ก แพ็คเกจ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ