ซีเอ็ด เปิดตัวรูปโฉมใหม่ "ซีเอ็ด สาขาศูนย์การค้าแพชชั่น ระยอง"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 10, 2024 15:57 —ThaiPR.net

ซีเอ็ด เปิดตัวรูปโฉมใหม่

ซีเอ็ด นำเสนอประสบการณ์การอ่านรูปโฉมใหม่ ผ่านสาขาล่าสุด "ซีเอ็ด สาขาศูนย์การค้าแพชชั่น ระยอง" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE MOVEMENT OF WONDERLAND" creativity is moving forward เนรมิตพื้นที่เป็นดินแดนแห่งจินตนาการ ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ นำโดย นายรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีเอ็ดยูเคชั่น ตอกย้ำความมุ่งมั่นส่งเสริมการเรียนรู้ สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของซีเอ็ดที่ต้องการสร้างพื้นที่แห่งการอ่าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักอ่านทุกเพศ ทุกวัย

พบกับโปรโมชั่น ซื้อครบรับฟรี 'YOU ARE WHAT YOU READ Collection อ่านแบบไหนที่ใช่คุณ' ของพรีเมียมลายสุดชิค และเมื่อช้อปสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป รับฟรี! บัตรสมาชิก SE-ED x SESAME STREET CARD คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มีให้เลือก 6 แบบได้สะสม

ร้านหนังสือ ซีเอ็ด สาขาศูนย์การค้าแพชชั่น ระยอง ตั้งอยู่ที่ ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 038-017-155