นิตยสารแพรว สู้ศึกอินฟลูเอนเซอร์สายลักซ์ชัวรี เปิดตัว Praew Club: Hub of Luxury Influencer

ข่าวบันเทิง Wednesday April 10, 2024 17:21 —ThaiPR.net

นิตยสารแพรว สู้ศึกอินฟลูเอนเซอร์สายลักซ์ชัวรี เปิดตัว Praew Club: Hub of Luxury Influencer

หากพูดถึงเทรนด์อาชีพที่ได้รับความสนใจมากจากคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ คงต้องยกให้อาชีพ  "อินฟลูเอนเซอร์" ( Influencer ) ซึ่งถือเป็นผู้มีอิทธิพลทางความคิดในโลกโซเชียล ยิ่งมีผู้ติดตามมาก ยิ่งมีอิทธิพลมาก ทำให้ "นิตยสารแพรว" ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป จึงเห็นความน่าสนใจ และเกิดไอเดียต่อยอดค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ใหม่ โดยดึงความโดดเด่นของ นิตยสารแพรว ซึ่งเป็นเจ้าตลาดสายลักซ์ชัวรี มาเพิ่มเอกลักษณ์และตัวตนให้กับเหล่าครีเอเตอร์

โดยในวันที่ 27 มีนาคม 2567 "นิตยสารแพรว" จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Praew Club : Hub of Luxury Influencer ณ Hotel Indigo Bangkok Wireless Road พร้อมพูดคุยกับ ดาว - พิมพ์ทอง วชิราคม อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และนักแสดง พร้อมด้วย ณัฐเดช ยอแซฟ Praew Friends ผู้ชนะจาก Praew Club ซีซั่นก่อน มาบอกเล่าถึงความประทับใจและสิ่งทิศทางที่เปลี่ยนไปของอาชีพนี้หลังจากได้ร่วมโปรเจกต์ Praew Club ครั้งที่ผ่านมา

นอกจากนี้ภายในงานได้พบกับศิลปินรุ่นใหม่ จ๊อบ - กฤษ อหันทริก และ พอร์ช - ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ จากซีรีส์ เฟื่องนคร (City of Stars) และ ไต๋ - ธนภัทร ขจรชัยกุล ที่มาเสริมความคึกคักให้กับงาน Praew Club : Hub of Luxury Influencer

Praew Club : Hub of Luxury Influencer เป็นโปรเจกต์ครั้งที่ 3 ที่เหมือนเป็นสปอตไลท์ส่องแสงแก่เหล่าครีเอเตอร์หน้าใหม่ ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองและเป็นที่รู้จัก และได้ลองทำคอนเทนต์ในหลากหลายรูปแบบ โดยผู้เข้าร่วมยังจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมคอนเทนต์ครีเอเตอร์หน้าใหม่ของนิตยสารแพรว

สำหรับ นิตยสารแพรว เป็นนิตยสารรายเดือนที่ครองใจสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน โดยมีผู้ติดตามรวมกว่า 1.6 ล้านฟอลโลเวอร์ ทั้งทาง  Facebook, Instagram, YouTube, X และ TikTok นำเสนอเนื้อหาที่มีสาระและความบันเทิงครบครัน ทั้งแฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวสารความเคลื่อนไหวในสังคม เรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ โดยมีแพรวนิสต้าและแพรวเฟรนด์ ในการขับเคลื่อนข่าวสารสู่ผู้ติดตามทุกช่องทาง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Praew Club : Hub of Luxury Influencer ได้ทาง www.praew.com และโซเชียลทุกช่องทาง Facebook, Instagram, YouTube, X และ TikTok


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ