ตัวแม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม เอาใจเหล่าแฟน (หัวใจ) แบรนด์เนม

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2024 17:45 —ThaiPR.net

ตัวแม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม เอาใจเหล่าแฟน (หัวใจ) แบรนด์เนม

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ครีเอเตอร์สายป้ายยาแพลตฟอร์มออนไลน์ ตัวแม่ (Tuamae) แบรนด์ในเครือ บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด (ปันโปร) ที่ตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวแบรนด์เนมและอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ พร้อมนำเสนอคุณค่าที่ผู้บริโภคจะได้รับจากแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้ผู้คนตัดสินใจเลือกสิ่งที่ตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจสูงสุด ลุยจัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามตัวแม่และกรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม รวมมีผู้ติดตามกว่า 1,500,000 ผู้ติดตาม ซึ่งตัวแม่ได้พาผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ร่วมสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ ชนิดที่หาที่ไหนไม่ได้ โดยพาเข้าเยี่ยมนิทรรศการ Louis Vuitton Visionary Journeys ที่ LV The Place Bangkok กับ ทีมผู้บริหาร และ SA ที่พาทัวร์ชวนเล่าความเป็นมาของแต่ละโซน อัดแน่นไปด้วยสีสัน และเรื่องราวอันงดงามของการเดินทางตลอด 150 ปีที่ผ่านมาของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ซึ่งถือเป็นนิทรรศการที่จัดขึ้นครั้งแรกของโลก ณ ประเทศไทย

ต่อด้วยพักจิบชายามบ่ายสไตล์ลูกคุณ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเลิศหรูและของว่างสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความประทับใจและความชื่นชอบร่วมกันที่ Le Cafe Louis Vuitton Bangkok คาเฟ่ Louis Vuitton สาขาแรกในประเทศไทยที่ตอนนี้คิวจองเต็มยาวเป็นเดือน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งสไตล์ตัวแม่ป้ายยาที่ Louis Vuitton Store อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน (หัวใจ) แบรนด์เนมแบบสุด ๆ

สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้งของตัวแม่และกรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนมครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ สามารถติดตามได้ที่

Instagram, Facebook และ TIKTOK - ตัวแม่

Facebook - กลุ่มตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ