เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดงานอีเวนต์อย่างยั่งยืนประเทศไทย หรือ Thailand Sustainable Event Management Standard (TSEMS)

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 17, 2024 09:01 —ThaiPR.net

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดงานอีเวนต์อย่างยั่งยืนประเทศไทย หรือ Thailand Sustainable Event Management Standard (TSEMS)

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา  รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบถึงมาตรฐานการรับรองล่าสุดจาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานการจัดงานอีเวนต์อย่างยั่งยืนระเทศไทย หรือ TSEMS  ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการจัดงานอีเวนต์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ช่วยลดผลกระทบ และส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่น

โครงการรับรองมาตรฐาน TSEMS มุ่งเน้นยกย่ององค์กรที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจตามแนวทางการจัดงานอย่างยั่งยืนตลอดทั้งวาระการจัดงาน ซึ่งโรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา  ได้ผ่านการประเมินอย่างเข้มขัน สะท้อนให้เห็นถึงการยึดมั่นในหลักเกณฑ์มาตรฐานที่สำคัญซึ่งครอบคลุมหลายด้าน อาทิ:

  • การใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ: ลดการใช้พลังงานและน้ำ ใช้ทรัพยากรที่ยั่งยืน และลดการก่อให้เกิดขยะ
  • ความรับผิดชอบต่อสังคม: ยึดมั่นในหลักปฏิบัติด้านแรงงานที่เป็นธรรม สนับสนุนธุรกิจและชุมชนท้องถิ่น และส่งเสริมความเข้าใจในวัฒนธรรม
  • การบริหารจัดการสถานที่: ให้ความสำคัญกับการใช้อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน และมีบริการอาหารแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

การได้รับรางวัลมาตรฐาน TSEMS  ทำให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการจัดงานอีเวนต์อย่างยั่งยืนในประเทศไทย   พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุมที่ทันสมัย  ทีมงานมากประสบการณ์  และความมุ่งมั่นในการมอบบริการที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ความสำเร็จของเรายังสอดคล้องกับโครงการ Serve 360 ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพื่อความยั่งยืนและผลกระทบทางสังคม ที่ช่วยนำพาองค์กรไปสู่การบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนและการสร้างผลกระทบต่อสังคม โดยตั้งเป้าหมายที่ท้าทายในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวกทั่วทั้งพอร์ตโฟลิโอที่กว้างขวางทั่วโลก

โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา  ขอเชิญผู้จัดงานอีเวนต์ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานที่ครบครัน เป็นมืออาชีพ และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม  เพื่อให้มั่นใจว่างานอีเวนต์ของคุณจะประสบความสำเร็จและสร้างผลกระทบที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทรศัพท์ 032 708 000 อีเมล reservations.huahin@sheraton.com หรือที่เว็บไซต์ www.sheratonhuahin.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ