รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลคว้าตำแหน่งโรงแรมสำหรับครอบครัวชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก จาก NOW Travel Asia Awards 2024

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 17, 2024 10:58 —ThaiPR.net

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลคว้าตำแหน่งโรงแรมสำหรับครอบครัวชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก จาก NOW Travel Asia Awards 2024

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ตอกย้ำชื่อเสียงในฐานะจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัวอย่างภาคภูมิใจ โดยสามารถคว้าตำแหน่งโรงแรมสำหรับครอบครัวชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก (Asia-Pacific's Top Family Hotel) จาก NOW Travel Asia Awards ประจำปี 2024 ซึ่งการได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นสิ่งที่ช่วยการันตีถึงความพึงพอใจของแขกผู้เข้าพัก รวมถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจในการมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว

รอยัล คลิฟมีการพัฒนาและอัพเกรดทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องสวีท สิ่งอำนวยความสะดวก และห้องอาหารอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบริมหน้าผา 2 ชั้นแห่งใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสระที่ยาวที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็ก พื้นที่พักผ่อนสำหรับผู้ปกครอง และบาร์ริมสระน้ำให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่ม รับประทานอาหารกันได้อย่างพร้อมหน้าทั้งครอบครัว และนี่จึงทำให้รอยัล คลิฟเป็นตัวเลือกยอดฮิตที่หลากหลายครอบครัวเลือกมาเข้าพัก และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ

"ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกว่ารอยัล คลิฟเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว ดิฉันขอขอบคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่านและพันธมิตรทุกคนที่โหวตให้เรา รางวัลนี้เป็นสิ่งที่แสดงถึงความทุ่มเท และความอุตสาหะของสมาชิกในทีม เราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐาน การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเสมอ เพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดของทุกท่านค่ะ" กล่าวโดยคุณวรรณกมล อธิคมกุลชัย ผู้จัดการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รางวัล NOW Travel Asia Awards จัดขึ้นเพื่อเชิดชูและเฉลิมฉลองความเป็นเลิศแก่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยผู้ชนะแต่ละท่านได้รับคะแนนความพึงพอใจจากนักท่องเที่ยวสูงสุด และมีความมุ่งมั่นอันยอดเยี่ยมในการให้บริการ

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ