Solo Leveling: ARISE ต้อนรับฮันเตอร์ใหม่คนแรก ในอัปเดต Early Access ใหม่ !

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 17, 2024 15:06 —ThaiPR.net

Solo Leveling: ARISE ต้อนรับฮันเตอร์ใหม่คนแรก ในอัปเดต Early Access ใหม่ !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศปล่อยอัปเดตแรกเกม Solo Leveling: ARISE สำหรับ Early Access ในประเทศแคนาดาและประเทศไทย โดยอัปเดตใหม่ของเกมแอ็กชันที่ทุกคนตั้งตารอนี้ก็พร้อมมอบความสนุกผ่านฮันเตอร์หน้าใหม่และกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ให้เหล่าฮันเตอร์ได้เฉลิมฉลองกัน !

ร่วมต้อนรับ แบคยุนโฮ แผงคอสีเงิน ฮันเตอร์ใหม่ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตครั้งนี้ มาสเตอร์แห่งกิลด์พยัคฆ์ขาว แบคยุนโฮแปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายเพื่อฉีกร่างศัตรูในแนวหน้าด้วยกรงเล็บของเขา ผู้สร้างความเสียหายในระยะประชิดนี้จะช่วยเสริมพลังโจมตีโดยรวมของเขา และสกิลอัลติเมตฐานะเทพของเขาจะเพิ่มความเสียหายตามสัดส่วนของ HP ที่ลดลง อาวุธธาตุมืด SSR ของแบคยุนโฮอย่าง ถุงมือพยัคฆ์ขาวคร่ำครวญ ก็พร้อมให้ผู้เล่นสามารถติดตั้งได้ อีกทั้งอาวุธใหม่สำหรับซองจินอูอย่าง ดาบสั้นเงาจันทร์ (ธาตุมืด/SSR) ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาด้วยเช่นกัน

สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อเฉลิมฉลองอัปเดตแรกของ Solo Leveling: ARISE ในเวลาจำกัดได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมคัดเลือกสุดพิเศษสำหรับแบคยุนโฮ แผงคอสีเงิน (17 เมษายน - 8 พฤษภาคม): กิจกรรมนี้จะเพิ่มโอกาสในการคัดเลือกสำหรับฮันเตอร์ใหม่คนแรกของ Solo Leveling: ARISE
  • เอาชนะซอลิน! กิจกรรมเป่ายิงฉุบ (24 เมษายน - 8 พฤษภาคม): ผู้เล่นสามารถรับซอลินแห่งสมาคมฮันเตอร์ได้จากการเล่นเป่ายิงฉุบ พร้อมรับรางวัลต่าง ๆ มากมาย ! เหรียญเป่ายิงฉุบจะถูกมอบให้เป็นรางวัลจากการเข้าร่วม และหากผู้เล่นชนะต่อเนื่อง ก็จะได้รับหินเวทสกัดอีกด้วย พบกับ กล่องสนับสนุนรูนสกิล, ชิ้นส่วนรูน, และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่จุดแลกเปลี่ยนในช่วงกิจกรรม
  • กิจกรรมสุ่มแคปซูล ฉลองการปรากฏตัวของ แบคยุนโฮ แผงคอสีเงิน (17 เมษายน - 8 พฤษภาคม): สนุกไปกับมิชชันต่าง ๆ เช่น เข้าสู่ระบบ หรือ เคลียร์เกต ที่พร้อมมอบรางวัลเป็นตั๋วกิจกรรมสุ่มแคปซูล โดยตั๋วเหล่านี้สามารถนำไปใช้เพื่อสุ่มรับรางวัลต่าง ๆ อาทิ อาวุธธาตุมืด SSR ของแบคยุนโฮอย่าง ถุงมือพยัคฆ์ขาวคร่ำครวญ และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • กิจกรรมแต้ม (17 เมษายน - 8 พฤษภาคม): ผู้เล่นสามารถรับแต้มจากการเคลียร์มิชชันต่าง ๆ และรับรางวัลตามคะแนนสะสม พบกับมิชชันต่าง ๆ เช่น พัฒนาอาร์ติแฟกต์, พัฒนาฮันเตอร์, และสำรวจดันเจี้ยน/เกต และรางวัลต่าง ๆ อาทิ หินเวทสกัด, เกียร์เสริมกำลังอาวุธ, คัมภีร์สกิล, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

และเกม Solo Leveling: ARISE นั้น ขณะนี้ก็ได้มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 12 ล้านคนทั่วโลกแล้ว!

เกี่ยวกับ Solo Leveling: ARISE

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชันที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling เว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ 'กองทัพทหารเงา' ของตนเองเหมือนที่ซองจินอูนำพากองทัพของเขาด้วยคำพูดเด็ดอย่าง "จงตื่น?" ในเว็บตูนอีกด้วย
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solo Leveling: ARISE สามารถติดตามได้เร็ว ๆ นี้ สำหรับอัปเดตล่าสุด สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Instagram, Discord, และ ช่อง YouTube ทางการ


แท็ก access   ยุนโฮ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ