แอร์เอเชีย บิน "สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่" เริ่มต้น 1,000 บาทต่อเที่ยว* เสริมทัพหาดใหญ่ บินเลือกได้ทั้งดอนเมืองและสุวรรณภูมิ!

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 17, 2024 15:26 —ThaiPR.net

แอร์เอเชีย บิน

แอร์เอเชีย กลับมาบินตรงเส้นทาง "สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่" แล้ว จองได้แล้ววันนี้.. เริ่มบินตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2567 นี้ ทำให้ผู้โดยสารสามารถบินตรงเข้าและออกหาดใหญ่กับแอร์เอเชียได้สะดวก ทั้ง 2 สนามบิน คือ "ดอนเมือง" สูงสุด 8 เที่ยวบินต่อวัน และ "สุวรรณภูมิ" บินตรงทุกวันๆละ 1 เที่ยวบิน ตอกย้ำสายการบินที่ตรงเวลาและมีเครือข่ายบินครอบคลุมมากที่สุดในภาคใต้

โปรโมชั่นคุ้ม บินตรง "สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่" ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,000 บาท จองเลยที่ AirAsia MOVE ตั้งแต่ 17 เม.ย. 2567 - 17 พ.ค. 2567 เริ่มบิน 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องการค้าและการท่องเที่ยว ที่สามารถเดินทางได้ตลอดปี ไม่มีช่วงโลว์ซีซั่น และเป็นเส้นทางที่มีอัตราการขนส่งผู้โดยสารสูง โดยตลอดปี 2566 จนถึงไตรมาสที่ 1 (มกราคม-มีนาคม) ปี 2567 เส้นทางดอนเมือง-หาดใหญ่ มีอัตราขนส่งสูงมากกว่าร้อยละ 95 ต่อเนื่อง ตอกย้ำผลตอบรับที่ดีและโอกาสในการขยายการเติบโตต่อไป

"ขอบคุณทั้งชาวหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาและใกล้เคียง รวมทั้งนักท่องเที่ยวที่สนับสนุนเส้นทางบินหาดใหญ่ของแอร์เอเชียเป็นอย่างดี จนเราตัดสินใจกลับมาบินเส้นทาง สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่ อีกครั้ง เพื่อเพิ่มทางเลือกความสะดวกให้ทุกคนในการเดินทางได้จากทั้ง 2 สนามบิน ดอนเมืองและสุวรรณภูมิ" นางสาวธันย์สิตากล่าว

ทั้งนี้แอร์เอเชีย พร้อมให้บริการด้วยเที่ยวบินที่ตรงเวลา และเส้นทางบินที่ครอบคลุมสู่ภาคใต้มากที่สุด โดยปัจจุบันมีเส้นทางบินตรงเข้าและออกภาคใต้ 17 เส้นทางบินในประเทศ รวมสูงสุด 391 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

*โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว โดยราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ