ต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้ มาดับกระหายคลายร้อนกับ 5 ซิงเกิลจาก "Universal Music Thailand" ที่จะมาปลุกความสดชื่นในตัวคุณ !!

ข่าวบันเทิง Thursday April 18, 2024 11:41 —ThaiPR.net

ต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้ มาดับกระหายคลายร้อนกับ 5 ซิงเกิลจาก

ต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้หลายคนคงมีวิธีดับร้อนในแบบฉบับของตัวเอง แต่วันนี้ "Universal Music Thailand" ขอเสนอ 5 ซิงเกิลปลุกความสดชื่นในตัวคุณกับแทร็กลิสต์สุดซาบซ่า ที่จะทำให้หัวใจของคนรักเสียงเพลงสดใสนี้อย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 5 แทร็กจะเพลงไหนโดนใจคุณบ้าง!

intro (end of the world) - Ariana Grandeเริ่มจากซิงเกิลแรกที่กำลังฮอตที่สุดในเวลานี้ "intro (end of the world)" เพลงเปิดจากอัลบั้ม "eternal sunshine" ของซูเปอร์สตาร์สาว "Ariana Grande" ที่ได้ตั้งคำถามไว้มากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนเรา ซิงเกิลดังกล่าวเป็นเพลงป็อบที่แฝงกลิ่นอายของ R&B และ Free Jazz จนทำให้นึกถึงค่ำคืนอันเงียบสงัดในฤดูร้อน ท้องฟ้าที่มีแต่ความมืดมิด ชวนให้นึกคิดอะไรในอดีตที่ลึกซึ้งไปเรื่อยเปื่อย

ฟัง "intro (end of the world)" ที่นี่ : https://ArianaGrandeth.lnk.to/introPR

Made For Me - Muni Longต่อด้วยซิงเกิลฮอตมาแรงอย่าง "Made For Me" เพลง R&B-บัลลาด พร้อมเสียงกลองและเบสอันเอกลักษณ์ ได้กลายเป็นไวรัลตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา กับท่อนฮุคสุดฮิต "Nobody knows me like you do / Nobody gon' love me quite like you" ที่เหล่านักวิจารณ์เพลงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เพลงนี้ให้อารมณ์ความรู้สึก Nostalgic และสนุกสนานในเวลาเดียวกัน

ฟัง "Made For Me" ที่นี่ : https://MuniLongTH.lnk.to/MFMPR

Tadow - Masego, FKJต่อด้วย "Tadow" เพลงสไตล์ Chill-house ผสานเสียงโซล และ R&B ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อเสียงให้ทั้ง "Masego" และ "FKJ" โดยทั้งคู่ได้นิยามเพลงนี้ว่าเป็น 'Experimental Jazz' ที่พวกเขาแต่งทั้งเนื้อร้อง ดนตรี และทำนองแบบสด ๆ กันที่สตูดิโอ จนกลายมาเป็นเพลง Groove สุดฮิตติดหูจวบจนทุกวันนี้ รับรองว่าเพลงนี้ฟังแล้ว จะเหมือนกำลังนั่งรับลมอยู่ที่บ้านพักตากอากาศริมทะเล ในช่วงซัมเมอร์อย่างแน่นอน

ฟัง "Tadow" ที่นี่ : https://MasegoTH.lnk.to/TDWPR

Too Sweet - Hozierอีกหนึ่งเพลงที่กำลังมาแรงที่สุดบนโลกโซเชียลนั่นคือ "Too Sweet" จากนักร้องชาวไอริช "Hozier" ที่เดบิวต์อันดับ 5 บนชาร์ต "Billboard Hot 100" ในท่อน "I'd rather take my whiskey neat" ด้วยไวบ์ชิล ๆ ที่เหมาะกับการเปิด "Too Sweet" ระหว่างขับรถไปเที่ยวในวันหยุดยาวไม่น้อยเลยทีเดียว

ฟัง "Too Sweet" ที่นี่ : https://HozierTH.lnk.to/TooSweetPR

Espresso - Sabrina Carpenterมาถึงเพลงที่ 5 จากศิลปินสาวดาวรุ่ง "Sabrina Carpenter" ที่ได้ขอปล่อยซิงเกิลใหม่ต้อนรับซัมเมอร์อย่าง "Espresso" ให้แฟนเพลงตื่นเต้นก่อนที่จะขึ้นแสดงบนเวที Coachella ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายนนี้ เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นภาพโปรโมทที่ถอดแบบจากยุค 50s และเอ็มวีสดใสรับซัมเมอร์ตามแบบฉบับของ Sabrina Carpenter รับชมพร้อมกันได้ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน เวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศไทย แล้วมาเตรียมกระปรี้กระเปร่ารับซัมเมอร์นี้ไปพร้อมกับกาแฟ "Espresso" ไปด้วยกัน!

ฟัง "Espresso" ที่นี่ : https://SabrinaCarpenterTH.lnk.to/EspressoPR

รับชมเอ็มวี "Espresso" ที่นี่: https://SabrinaCarpenterTH.lnk.to/EspressoPR/youtube


แท็ก thailand   มาดู  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ