ไฮไลฟ์ กรุ๊ป สนับสนุนน้ำดื่ม-หน้ากากอนามัยแก่ชุมชนในพื้นที่ป้องกันไฟป่าบ้านปง

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2024 10:11 —ThaiPR.net

ไฮไลฟ์ กรุ๊ป สนับสนุนน้ำดื่ม-หน้ากากอนามัยแก่ชุมชนในพื้นที่ป้องกันไฟป่าบ้านปง

เมื่อเร็วๆ นี้  Mr. Shubhodeep Das ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท ไฮไลฟ์ กรุ๊ป พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การสนับสนุนภาคีเครือข่ายสภาลมหายใจ (Chiang Mai Breathe Council) มอบน้ำดื่มจำนวน 70 แพ็ค และหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ "ดร. ไฮจีน." จำนวน 500 ชิ้น แก่เจ้าหน้าที่และผู้นำชุมชนในตำบลบ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ โดยมี นายชัชวาลย์ ทองดีเลิศ ประธานคณะกรรมการอำนวยการสภาลมหายใจเชียงใหม่ และ นางปลายอ้อ ทองสวัสดิ์ กรรมการสภาลมหายใจ ร่วมรับมอบ ณ หอประชุมบ้านเก๊าเดื่อ ต.บ้านปง อ.หางดง จังหวัดเชียงใหม่

โอกาสนี้ Mr. Shubhodeep Das และทีมผู้บริหาร ตลอดจนภาคีเครือข่ายลมหายใจเชียงใหม่ ร่วมรับฟังผู้นำแต่ละชุมชนกล่าวรายงานการลงพื้นที่เพื่อเฝ้าระวัง ป้องกันไฟป่า เพื่อบรรเทาความเสียหายของป่าชุมชนและเป็นต้นเหตุของปัญหาฝุ่น PM2.5 ในเชียงใหม่

อนึ่ง น้ำดื่ม และหน้ากากอนามัย จะถูกแจกจ่ายให้กับ ผู้นำหมู่บ้าน ชาวบ้าน ตลอดจนและเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่น PM 2.5 เพื่อร่วมสนับสนุนภารกิจการทำแนวกันไฟ เฝ้าระวังและดับไฟป่า

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท ไฮไลฟ์ กรุ๊ป และ ดร.ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับชุมชน เพื่อป้องกันไฟป่าและหมอกควัน ร่วมรักษาสมดุลคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนชาวเชียงใหม่ต่อไป


แท็ก ไฟป่า   ตำบล  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ