เสียวหมี่จัดเวิร์คช้อปถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้า Xiaomi 14 Series เพื่อสร้างผลงานภาพถ่ายตามสโลแกน Lens to legend

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 22, 2024 16:47 —ThaiPR.net

เสียวหมี่จัดเวิร์คช้อปถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้า Xiaomi 14 Series เพื่อสร้างผลงานภาพถ่ายตามสโลแกน Lens to legend

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน Xiaomi 14 Series ที่มาในสโลแกน Lens to legend ให้แก่ลูกค้า พร้อมเชิญวิทยากรพิเศษมาให้ความรู้และเทคนิคการถ่ายภาพ ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา

กิจกรรมเวิร์คช้อปถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน Xiaomi 14 Series ครั้งนี้ เริ่มด้วยการให้ข้อมูลด้านหลักการถ่ายภาพทั่วไป พร้อมด้วยเทคนิคถ่ายภาพในโหมดต่างๆ ของสมาร์ทโฟน Xiaomi 14 Series เพื่อให้ลูกค้าได้เรียนรู้การใช้งานเพิ่มเติมในโหมดถ่ายภาพของ Xiaomi 14 Series

ต่อด้วยการลงสนามโชว์ฝีมือการถ่ายภาพตามจุดต่างๆ ภายในเมืองโบราณ โดยใช้โหมดถ่ายภาพต่างๆ อาทิ โหมดถ่ายภาพบุคคล โหมดถ่ายภาพมุมกว้าง โหมดมาโคร และอื่นๆ ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจในการร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

Xiaomi 14 Series สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเลนส์ออปติคอล Leica Summilux โดยมีกล้องเทเลโฟโต้ลอยตัว Leica 75 มม. และกล้อง Periscope Leica 120 มม. ที่ให้โทนภาพถ่ายสไตล์ Leica ในรูปแบบสมาร์ทโฟน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ