"บิทคับ" จัดงานฉลองปรากฏการณ์ Bitcoin Halving ครั้งแรกในไทย "ท๊อป จิรายุส" หวัง 4 ปีข้างหน้า ดันไทยเป็น "World-Class Bitcoin Halving Event" ให้นักลงทุนทั่วโลกเข้าร่วม

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 22, 2024 16:48 —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด จัดงาน "The Halving Celebration, Countdown to the 4th Era" เพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปรากฏการณ์ Bitcoin Halving ครั้งที่ 4 อย่างเป็นทางการ หลังจากบล็อกสุดท้ายจากจำนวน 840,000 บล็อก ดำเนินการสำเร็จในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย อ้างอิงจากเว็บไซต์ของบิทคับ เอ็กซ์เชนจ์ www.bitkub.com/halving/ โดยมีนายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด, นายสุกฤษฏิ์ พุทธวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด, นายพงศกร สุตันตยาวลี หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด และนายสกุล มณฑา หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด ร่วมแลกเปลี่ยนในงานนี้ ณ คริสตัล บ็อกซ์ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท (Gaysorn Urban Resort)

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา กล่าวว่า "Bitcoin Halving เป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นในทุก 4 ปี โดยปรากฏการณ์ Halving ในครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 4 แล้ว บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป จึงจัดงานเชิญชวนทุกคนร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับ Bitcoin Halving ครั้งที่ 4 นี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อร่วมยินดีกับรอบใหม่ของบิทคอยน์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมามีผู้ที่สนใจในเรื่องของสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยตนหวังว่า ใน 4 ปีข้างหน้า อยากจัดงานร่วมฉลองปรากฏการณ์ Halving ครั้งต่อไปให้เป็นงานระดับโลก "World-Class Bitcoin Halving Event" ที่นักลงทุนทั่วโลกต้องมาเข้าร่วมที่ประเทศไทย ซึ่งจะช่วยสร้างชื่อเสียงและความมั่นใจให้กับประเทศ"

*สื่อโฆษณาของบริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด

ทั้งนี้ บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ยังเคยออกแคมเปญชวนนับถอยหลังเข้าสู่ Bitcoin Halving ครั้งที่ 4 ผ่านดิจิทัลบิลบอร์ดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศมาแล้ว พร้อมเตรียมจัดงานอีเวนท์และกิจกรรมอีกมากมาย เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจของคนไทยให้มีความพร้อมสำหรับการเข้าสู่โลกการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมากยิ่งขึ้น


แท็ก countdown   บล็อก  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ