Maison Berger Paris เผยเครื่องหอมสำหรับบ้านรูปแบบใหม่ล่าสุด 'Mist Diffuser' ภายใต้คอลเลคชันยอดนิยมตลอดกาล Lolita Lempicka

ข่าวบันเทิง Tuesday April 23, 2024 16:58 —ThaiPR.net

Maison Berger Paris เผยเครื่องหอมสำหรับบ้านรูปแบบใหม่ล่าสุด 'Mist Diffuser' ภายใต้คอลเลคชันยอดนิยมตลอดกาล Lolita Lempicka

Maison Berger Paris เผยเครื่องหอมสำหรับบ้านรูปแบบใหม่ล่าสุด 'Mist Diffuser' ภายใต้คอลเลคชันยอดนิยมตลอดกาล Lolita Lempicka ผสานเรื่องราว Lolita's Blossom Touch กลิ่นดอกไม้เลอค่า ที่หญิงสาวนามโลลิต้าค้นพบความสงบภายในใจ

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส กลับมาเอาใจแฟนคลับคอลเลคชันยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Lolita Lempicka อีกครั้ง ด้วยการเพิ่ม Mist Diffuser หรือ เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ ที่มาพร้อมสีใหม่ล่าสุด สีดำทองสง่า เข้ามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ เติมเต็มครบทุกรูปแบบความหอม ด้วยงานสะสมระดับมาสเตอร์พีซของดีไซเนอร์ระดับโลก และยังสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น พร้อมคุณสมบัติกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดสดชื่น ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนในบ้าน          

น้ำหอมในคอลเลคชัน Lolita Lempicka รังสรรค์จาก Lolita's Blossom Touch เรื่องราวกลิ่นหอมเกี่ยวกับหญิงสาวนามว่า โลลิต้า เธอออกเดินทางเพื่อค้นพบตัวตนและค้นหาความสงบสมดุลภายในตัวเธอ เมื่อเธอเดินทางได้พบกับกลิ่นหอมของดอกไม้ที่เลอค่า ทำให้หลงใหลในความงามของธรรมชาติและทรงพลังของความสงบในใจระหว่างการเดินทาง เธอเรียนรู้ที่จะยอมรับความงามของชีวิตและพลังของการค้นพบตนเอง โดยมีการช่วยเหลือจากสัมผัสอ่อนโยนของมวลดอกไม้จากธรรมชาติ เรื่องราวนี้สร้างความตื่นตัวและความรู้สึกอบอุ่นในใจของผู้อ่าน ให้มาร่วมเดินทางกับโลลิต้า กับการผจญภัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและค้นพบวิถีแห่งความสงบแห่งชีวิตที่ซึ่งอยู่ในแต่ละคน

น้ำหอมกลิ่น Lolita Lempicka ให้ความหอมจากใบไอวี่ จันทน์แปดกลีบ ดอกของต้นชะเอมที่ท้อปโน้ต ต่อด้วยมิดเดิ้ลโน้ตกลิ่นดอกไวโอเลต เชอร์รี่ โอริส และเบสโน้ตด้วยกลิ่นเมล็ดถั่วทองก้า ครีมมี่วู้ดคาราเมล น้ำมัน Cistus Labdanum ให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ได้อยู่กับตัวเองเพื่อพักผ่อนชาร์จพลังอย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น น้ำหอมกลิ่น Lolita Lempicka ยังติดอันดับกลิ่นหอมที่ขายดีที่สุดอีกด้วย

ค้นพบเครื่องหอมสำหรับบ้านคอลเลคชัน Lolita Lempicka ที่มีให้เลือกครบทุกรูปแบบ ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ เทียนหอม และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ พิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567 พบกับเซ็ตสุดคุ้มคอลเลคชัน Lolita Lempicka ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 - 8,550 บาท

พบกับเครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส พร้อมโปรโมชันมากมาย ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com, Lazada, Shopee, ShopSabuy, Tiktok ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ