โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM โดยผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานสากล

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 22, 2024 10:38 —ThaiPR.net

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM โดยผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานสากล

การทำแบรนด์เครื่องสำอางจำเป็นต้องมีโรงงานผลิตเครื่องสำอางเป็นตัวช่วย จะเลือกผลิตที่ไหนดีก็จำเป็นจะต้องพิจารณาหลายปัจจัย เช่น เทคโนโลยี มาตรฐาน เป็นต้น

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ONE-STOP SERVICE รับสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ

การทำแบรนด์เครื่องสำอางในปัจจุบัน นอกจากจะต้องอาศัยกลยุทธ์ทางการตลาดแล้ว ยังต้องการผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอางเข้ามาเสริมอีกด้วย ทำให้การเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางเป็นเรื่องที่เจ้าของแบรนด์ต้องใช้ความสามารถในการตัดสินใจสูง เพราะนั่นหมายถึงคุณภาพของสินค้าของแบรนด์ที่วางจำหน่ายสู่ผู้บริโภค

บทความนี้จึงจะพาไปดูการสร้างแบรนด์แบบมืออาชีพว่าควรปั้นธุรกิจอย่างไรให้เกิดความความสำเร็จ และโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางแบบใดที่ควรตัดสินใจเลือกเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ใครที่กำลังเริ่มสร้างแบรนด์และกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานรับทำแบรนด์เครื่องสำอางอยู่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

โรงงานผลิตเครื่องสำอางแบบไหน ที่คนอยากทำธุรกิจควรมองหา?

ก่อนจะเริ่มปั้นแบรนด์กันอย่างจริงจัง สิ่งแรกที่ควรทราบเมื่อกำลังจะเริ่มต้นหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางคือโรงงานผลิตเครื่องสำอางแบบใด ที่คนอยากทำธุรกิจควรมองหา

1. โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีสูตรให้เลือกมากกว่า 100 สูตร

โรงงานแรกคือโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีสูตรให้เลือกมากมายกว่า 100 สูตร แถมยังมาพร้อมกับรูปแบบการผลิตแบบ OEM และ ODM ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมว่าต้องการเลือกผลิตแบบใด เนื่องจากรูปแบบการผลิตทั้ง 2 แบบต่างมีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป เช่น OEM จะเหมาะกับเจ้าของแบรนด์ที่มีสูตรของสินค้าอยู่แล้ว ต่างจาก ODM ที่เป็นผู้เริ่มต้นทำแบรนด์ ยังไม่มีสูตรเป็นของตนเอง เป็นต้น

2. โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

โรงงานประเภทต่อมาที่เจ้าของแบรนด์ไปจนถึงคนทำธุรกิจมองหา คือ โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เพราะจะช่วยให้คำปรึกษา คำแนะนำกับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ที่กำลังก้าวสู่วงการนี้ได้เป็นอย่างดี

3. โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีทีมนักวิจัยมืออาชีพ

โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีทีมนักวิจัยมืออาชีพจะช่วยให้สูตรเครื่องสำอาง สูตรผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์มีความแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะ เนื่องจากมีการคิดค้น ปรับปรุงพัฒนาจนได้สูตรที่ดีที่สุดนั่นเอง

4. โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน GMP, ISO และ HALAL

ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากลอย่าง GMP, ISO และ HALAL เพราะมาตรฐานเหล่านี้จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าก่อนจะซื้อมาใช้จริง ฉะนั้นหากกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางควรเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานทุกครั้ง สำหรับใครสนใจสั่งผลิตเครื่องสำอาง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ช่องทางดังนี้

ปั้นธุรกิจให้เติบโตไปกับโรงงานผลิตเครื่องสำอาง PURE DERIMA LABORATORIES

หลังจากได้กล่าวกันไปคร่าว ๆ แล้วว่าโรงงานผลิตเครื่องสำอางแบบใดที่นักธุรกิจมองหา มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนที่กำลังเริ่มทำแบรนด์ต่างมีเป้าหมายที่ต้องการให้แบรนด์ของตนเองนั้นเติบโต การที่จะทำให้แบรนด์เติบโตนั้นก้าวแรกในการเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

เมื่อก้าวแรกในการเลือกโรงงานเป็นเรื่องที่สำคัญ โรงงานผลิตเครื่องสำอางอย่าง PURE DERIMA LABORATORIES เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของโรงงาน ที่รับผลิตแบบ OEM บริการแบบครบวงจรที่พร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจให้เจ้าของแบรนด์มือใหม่ เพราะที่นี่ยังมีความโดดเด่นในด้านผู้เชี่ยวชาญ ทีมนักวิจัย ไปจนถึงผลงานการผลิตมากมาย จึงทำให้โรงงานนี้สามารถให้คำแนะนำในด้านการผลิต การทำตลาด และอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วจะส่งผลดีกับเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางมือใหม่

ขั้นตอนการสั่งผลิตเครื่องสำอางแบบเข้าใจง่าย ทำเครื่องสำอางขาย

สำหรับมือใหม่ที่กำลังเริ่มสร้างแบรนด์เครื่องสำอางคงเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกระบวนการขั้นตอนการสั่งผลิตเครื่องสำอางกันไม่น้อย ว่าจริง ๆ แล้วมีขั้นตอนอะไรบ้าง ยุ่งยากหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมขั้นตอนในการสั่งผลิตแบบเข้าใจง่ายมาฝาก ดังนี้

1. เตรียมสูตรและรูปแบบผลิตภัณฑ์ไปพูดคุยกับโรงงาน

อันดับแรกคือการเตรียมสูตรและรูปแบบผลิตภัณฑ์ไปพูดคุยกับโรงงาน เพื่อให้ได้สินค้าที่ต้องการผลิตออกมาจำหน่าย เช่น ต้องการผลิตสูตรใด รูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจะออกมาในลักษณะใด ทั้งหมดทั้งมวลนี้เจ้าของแบรนด์จำเป็นจะต้องเตรียมรายละเอียดไปคุยให้เรียบร้อย

2. รับใบเสนอราคา เพื่อประเมินราคาและขั้นตอน

ต่อมาเมื่อได้คุยรายละเอียดแล้ว ทางโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตสกินแคร์จะทำใบเสนอราคา พร้อมทั้งประเมินราคาและชี้แจงขั้นตอนต่าง ๆ ให้กับเจ้าของแบรนด์ทราบ ซึ่งในขั้นตอนดังกล่าวทางเจ้าของแบรนด์จำเป็นจะต้องชำระเงินมัดจำในส่วนแรก 50 % ก่อน

3. โรงงานผลิตเครื่องสำอางเริ่มต้นพัฒนา และคิดค้นสูตร

เมื่อผ่านการพูดคุยในรายละเอียดต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางจะเริ่มต้นพัฒนา คิดค้น ปรับปรุงให้ได้สูตรที่เหมาะสม เป็นไปตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ ซึ่งในส่วนนี้จะมีการทดสอบ พร้อมกับส่งตัวอย่างให้เจ้าของแบรนด์ดูก่อนที่จะเริ่มผลิตเต็มรูปแบบ 

4. เริ่มกระบวนการผลิตเต็มรูปแบบ

เมื่อมีการคิดค้นและพัฒนาสูตรเรียบร้อย ทางเจ้าของแบรนด์อนุมัติสูตรดังกล่าว ทางโรงงานผลิตเครื่องสำอางก็จะเริ่มกระบวนการผลิตเต็มรูปแบบตามจำนวนที่สั่งผลิต ซึ่งในขั้นตอนนี้จะอยู่ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญและมาตรฐานสากล

5. ชำระมัดจำส่วนที่เหลือก่อนจบงาน

หลังจากที่สินค้าได้มีการผลิตเป็นที่เรียบร้อย ทางโรงงานจะแจ้งให้กับเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางทราบ หลังจากนั้นเจ้าของแบรนด์จะต้องชำระมัดจำส่วนที่เหลืออีก 50% ก่อนทางโรงงานจัดส่งสินค้าที่ผลิตให้ ขั้นตอนสุดท้ายคือการส่งมอบสินค้า นัดส่ง วัน เวลาที่นัดรับ เพื่อให้สินค้าที่ได้มีการสั่งผลิตถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ