"เฟรชมิ้น" ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้นที่มีฟูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 24, 2024 15:23 —ThaiPR.net

การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นสิ่งที่สำคัญ การเลือกยาสีฟันที่ดีก็เป็นสิ่งที่ควรใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นที่สุด โดยเฉพาะการเลือกใช้ยาสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุ "ยาสีฟันเฟรชมิ้น" (FreshMint) เป็นยาสีฟันสมุนไพรสูตรฟลูออไรด์ให้ความหอมสดชื่นจากสมุนไพรช่วยป้องกันฟันผุและดูแลสุขภาพฟันให้ดียิ่งขึ้น

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีไฟว์กรุ๊ป กล่าวว่าจากที่ผ่านมาบริษัทผลิตสินค้าสมุนไพรจากธรรมชาติมาเป็นระยะเวลานานมากกว่า 16 ปี ทำให้ค้นพบสูตรยาสีฟันจากสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพช่องปากและฟันจนเป็น "ยาสีฟันเฟรชมิ้น" ที่มีคุณลักษณะเด่นเฉพาะตัวคือรสและกลิ่นที่มาจากธรรมชาติของสมุนไพร นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของฟลูออไรด์แท้ได้รับการผลิตตามมาตรฐานสากล ใช้เพียงเพียงครั้งเดียวรู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ปากและฟันสะอาดไม่มีกลิ่น ลดการเสียวฟันและป้องกันฟันผุ ดูแลสุขภาพปากอย่างครบถ้วน ถ้าใช้เป็นประจำปัญหาเรื่องฟันและเหงือกจะหมดไป ช่วยให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ จากคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ "ยาสีฟันเฟรชมิ้น" สามารถรักษาความเป็นหนึ่งของยาสีฟันสมุนไพรที่ผสมฟลูออไรด์คุณภาพดีลดอาการฟันผุ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับทุกคน สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ ยูช้อปปิ้ง UShopping โทร.099-2193955 .-

แท็ก ยาสีฟัน