Coach เปิดตัว The Coach Tabby Shop ลาน PARC PARAGON ต่อยอดกระเป๋ารุ่น Tabby Bag สู่การสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหนือความคาดหมาย

ข่าวบันเทิง Thursday April 25, 2024 13:26 —ThaiPR.net

Coach เปิดตัว The Coach Tabby Shop ลาน PARC PARAGON ต่อยอดกระเป๋ารุ่น Tabby Bag สู่การสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหนือความคาดหมาย

Coach เปิดตัว The Coach Tabby Shop ณ ลานพาร์ค พารากอน (PARC PARAGON) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองและการค้นหาตัวตน โดยนำเสนอกระเป๋ารุ่นไอคอนิคของ Coach อย่าง Tabby ภายในงาน ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ Coach ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนกล้าที่จะมั่นใจในตัวเอง รวมถึงการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นที่ทันสมัยให้เข้ากับคนรุ่นใหม่

โดย คุณโศภนา เลวิจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา(Pacifica) ประกาศจัดงานใหญ่เปิด "The Coach Tabby Shop" เนรมิตลานพาร์คพารากอน ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางของการช้อปปิ้งใหม่แบบ immersive ซึ่งได้รวบรวมจิตวิญญาณแห่งการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์หลักของกระเป๋า Tabby ที่โดดเด่นด้วยเฉดสีเหลืองคานารีสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของป๊อปอัพนี้ ทั้งยังมี Tabby Bouncy บ้านลมสีเหลืองขนาดใหญ่รูปทรงกระเป๋าสุดไอคอนิค พร้อมมอบประสบการณ์แสนสนุกสนานและเต็มไปด้วยจินตนาการแก่ผู้มาเยี่ยมชม ทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 - 21.00 น. ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสดใสราวกับอยู่ในช่วงฤดูร้อนในนครนิวยอร์ค

นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังสามารถเลือกซื้อคอลเลคชั่น Quilted Tabby ใหม่ล่าสุด ซึ่งรวบรวมเฉดสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพาเลทสีของ "Colorful World" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Find Your Courage ที่นำแสดงโดยแอมบาสซาเดอร์ ของแบรนด์อย่าง Youngji Lee และยังสามารถดื่มด่ำกับไอศครีมรูปทรงกระเป๋า Tabby สุดพิเศษในรสชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของคอลเลคชั่นใหม่ ได้แก่ ลิ้นจี่บลูฮาวาย สตรอเบอร์รี่ครีม มะม่วง และพีช

งานเปิดป๊อปอัพนี้ มีศิลปินและนักแสดงรุ่นใหม่แถวหน้าของวงการบันเทิงมาร่วมงานคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น นนน-กรภัทร์ ,เจมิไนน์-นรวิชญ์ ,โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ ,บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ,แอลลี่-นิติพล ,มิลลิ-ดนุภา ,อ๊ะอาย-กรณิศ และ โจริญ-คัมภีรพันธุ์ จากวง 4EVE โดย The Coach Tabby Shop จะเปิดให้เยี่ยมชมตั้งแต่วันนี้ถึง 3 พฤษภาคม 2024


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ