เซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าวฯ ที่พักยอดเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Traveller Review Awards 2024 จาก Booking.com

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 26, 2024 16:46 —ThaiPR.net

เซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าวฯ ที่พักยอดเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Traveller Review Awards 2024 จาก Booking.com

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Traveller Review Awards ประจำปี 2024 จาก Booking.com ซึ่งจัดเป็นปีที่ 12 เป็นการจัดลำดับคะแนนจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก เพื่อยกย่องธุรกิจที่ได้รับการรีวิวอย่างสม่ำเสมอ ที่มอบให้กับที่พักอันยอดเยี่ยม และจุดที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบมากที่สุด โดยในปีนี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้รับการจัดลำดับคะแนนอยู่ที่ 8.5 จากทั้งหมด โดยรางวัลนี้มอบให้กับจุดหมายปลายทาง โรงแรม ร้านอาหาร กิจกรรมน่าสนใจ และอื่นๆ ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ โดยพิจารณาจากจากรีวิวจากลูกค้าจำนวนมากกว่า 308 ล้านรีวิวบนแพลตฟอร์มที่ผ่านการตรวจสอบแล้วบน Booking.com

ทั้งนี้คะแนนรีวิวของ Traveller Review Awards 2024 อิงจากคะแนนเฉลี่ยของรีวิวจากลูกค้าทั้งหมดที่มีการเผยแพร่บนเว็บไซต์และแอพพลเคชั่นของ Booking.com ในระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2020 - 30 พฤศจิกายน 2023

เราขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ ทุกการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆรวมทั้งส่งต่อเรื่องราวในการเข้าพักจากลูกค้าทุกท่าน และเราจะยังคงส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้มาเยือนในปีต่อๆไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ