จุฬาฯ จัดอบรมหลักสูตร "CANN-B" สร้างผู้เชี่ยวชาญแนะสูตรสำเร็จด้านธุรกิจกัญชา

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2024 16:21 —ThaiPR.net

จุฬาฯ จัดอบรมหลักสูตร

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับบริษัท ซียู เอ็นเทอร์ไพรส์ จำกัด (CU Enterprise Co., Ltd.) และบริษัท ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจามจุรี จำกัด เปิดตัวหลักสูตร "Cannabiz Journey: From Seed to Business Program" (CANN-B) มุ่งสร้างผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจกัญชาพร้อมสูตรสำเร็จสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และบุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจกัญชา

หลักสูตรนี้มุ่งเน้นการเรียนรู้แบบ Research to Market (R2M) ในบริบทธุรกิจ การเชื่อมต่อเครือข่ายทางธุรกิจกัญชา (Business Networking) การให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว (1 on 1 Mentoring) และโอกาสสุดพิเศษในการเยี่ยมชมสถานประกอบการ (CANN Site Visit) ที่ศูนย์วิจัยยาเสพติด ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดสระบุรี และองค์การเภสัชกรรม (อภ.) เมื่อจบหลักสูตรจะได้ใบรับรองการอบรมจากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หลักสูตรอบรมเข้มข้น 10 วัน ระหว่างวันที่ 3, 4, 10, 11, 17, 18, 24, 25, 30 พฤษภาคม และ 1 มิถุนายน 2567 เนื้อหาอบรม 35 ชั่วโมง กิจกรรม Networking 12 ชั่วโมง และเยี่ยมชมสถานประกอบการ 2 ครั้ง เพื่อให้ได้แผนธุรกิจกัญชานำไปใช้ในอุตสาหกรรมทางด้านยา อุตสาหกรรมทางด้านเครื่องสำอาง และอุตสาหกรรมทางด้านอาหาร ถ่ายทอดความรู้โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ 16 ท่าน

• อบรม Onsite ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส (Pathumwan Princess Hotel)

ในวันเสาร์ที่ 4, 25, 29 พฤษภาคม และ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 - 17.30  และ

วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น.

• Business Networking ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส (Pathumwan Princess Hotel)

ในวันศุกร์ที่ 3, 10, 17 และ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 - 21.00 น.

• เยี่ยมชมดูงาน ที่ศูนย์วิจัยยาเสพติด ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดสระบุรี และองค์การเภสัชกรรม (อภ.)

ในวันเสาร์ที่ 11 และศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 - 16.30 น.

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/PVPGgG7AfJDu95Mo8

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-8945-9828 09-9245-5919

E-mail: Innoloop.me@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/innoloop