อิ่มไม่อั้น มา 4 จ่าย 3! กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ "Steak Night" ทุกคืนวันเสาร์ ณ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ศรีราชา

ข่าวบันเทิง Thursday May 2, 2024 13:06 —ThaiPR.net

อิ่มไม่อั้น มา 4 จ่าย 3! กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย เสต็ก โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ศรีราชา จัดโปรโมชันสุดพิเศษ มา 4 จ่าย 3 ให้คุณชวนกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวมาอิ่มเอมกับ บุฟเฟ่ต์เสต็กมื้อค่ำทุกคืนวันเสาร์

พบกับไลน์บุฟเฟ่ต์ที่จัดเต็มกับสเต็กหลากหลายเมนู เอาใจคนชอบกินเนื้อในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันในนุ่ม ๆ เนื้อสันนอกติดมันนิดหน่อยเพิ่มอรรถรสของการกินเนื้อ รวมไปถึงเนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาแซลมอน และปลากะพง ที่ปรุงสดส่งตรงร้อน ๆ จากเตา พร้อมด้วยตัวเลือกอาหารนานาชาติอีกมากมายทั้งมุมพิซซา เนื้ออบ ซี่โครงอบ ขาแกะอบ มุมอาหารญี่ปุ่นก็จัดเต็มไม่แพ้กันกับซาชิมิและซูชิสุดละลานตา รวมไปถึงมุมซีฟู้ดออนไอซ์พร้อมน้ำจิ้มสุดเด็ดที่ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน

เอ็นจอยกับ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ "Steak Night" มา 4 จ่าย 3 ได้ในทุกคืนวันเสาร์ เวลา 18.00-22.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 31 กรกฎาคม 2567 นี้ ในราคา 600 บาท++ ต่อท่าน โดยเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีหรือส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. ลดครึ่งราคา

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ศรีราชา โทร. 038-771-390 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kameocollection.com/classickameo-sriracha/

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ

* กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ