NaRaYa x Bangkok University "SHOW ME PLEASE YOU CAN 2023" PROJECT

ข่าวทั่วไป Tuesday May 7, 2024 09:15 —ThaiPR.net

ผ่านไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับการจับมือกันปั้นเด็กเก่ง ลองโจทย์จริงในโครงการ Show me please you can 2023 ระหว่างบริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด (นารายา) และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (คณะบริหารธุรกิจ และคณะศิลปกรรมศาสตร์) โดย นารายา ผู้ผลิตกระเป๋าผ้าสัญชาติไทยที่สร้างชื่อเสียงในระดับสากล ได้เป็นผู้สนับสนุนในการมอบโจทย์จริงให้กับนักศึกษาทั้งสองคณะ โดยแยกโจทย์ให้กับนักศึกษาออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่

คณะศิลปกรรม - มอบโจทย์การดีไซน์สินค้า

คณะบริหารธุรกิจ - มอบโจทย์ในการจัดทำแผนธุรกิจ

โครงการนี้ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดยคุณวาสนา รุ่งแสนทอง ประธานกรรมการบริหาร คุณพศิน ลาทูรัส ประธานเจ้าหน้าหน้าที่ฝ่ายบริหารกลยุทธ์ และทีมงานจากนารายา ให้คำแนะนำและตัดสินให้กับโครงการฯ โดยใช้ระยะเวลากว่า 6 เดือนในการดำเนินการโครงการ และได้ทีมชนะในแต่ละสาขา ได้แก่ ทีมชนะเลิศคณะศิลปกรรม - Soul in Seoul ทีมชนำเลิศคณะบริหารธุรกิจ - Japanese Street Wear Group 1 ทั้งนี้ นารายา ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศทุกทีม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ จะได้รับความรู้จากประสบการณ์ในการเข้าร่วมประลองฝืมือในโครงการฯในครั้งนี้รวมถึงสามารถนำไปใช้อย่างเป็นประโยชน์ต่อไป อีกทั้งขอเป็นกำลังใจให้กับน้องๆที่ไม่ได้รับรางวัลและเชื่อมั่นว่าทุกคนที่เข้ามาร่วมได้รับโอกาสในการสัมผัสกับสนามจริงในครั้งนี้แล้วจะสามารถนำคำแนะนำและความเห็นต่างๆมาใช้ในโอกาสถัดไปแน่นอน

อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม www.naraya.com