ไทเชฟ ออกบูธงาน FHA Food & Beverage 2024 ที่สิงคโปร์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 7, 2024 16:59 —ThaiPR.net

ไทเชฟ ออกบูธงาน FHA Food & Beverage 2024 ที่สิงคโปร์

ไทเชฟ (ThyChef) ผู้นำด้านผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ นำผลิตภัณฑ์ออกบูธ FHA Food & Beverage 2024 งานแสดงสินค้าชั้นนำด้านอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของเอเชีย โดยครั้งนี้ไทเชฟได้นำสินค้าไปร่วมจัดแสดง อาทิ ผงปรุงรสเห็ดทรัฟเฟิล ผงปรุงรสก๋วยเตี๋ยว ผงปรุงรสต้มยำ ผลิตภัณฑ์ฟรีซดราย และสินค้าขนาดทดลองให้ผู้ที่สนใจได้ชิมฟรี สำหรับการออกบูธในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดประตูสู่โอกาสสำคัญที่จะแนะนำสินค้าไทยให้กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งรวมความรู้ด้านอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงทิศทางของนวัตกรรม เทคโนโลยี และแนวโน้มธุรกิจ รวมถึงยังเป็นศูนย์กลางการสร้างเครือข่ายกับผู้ซื้อ ผู้จัดจำหน่าย ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักลงทุน หน่วยงานภาครัฐและองค์กรระหว่างประเทศที่มีความสำคัญต้ออุตสาหกรรมอาหาร ณ Singapore EXPO ที่ผ่านมา

ลูกค้าที่ต้องการสูตรลับบเฉพาะจริง ๆ เป็นของตนเอง สามารถติดต่อเราได้ เพราะเรามีทีมอาร์ดีที่จะร่วมพัฒนาและวิจัยสูตรให้กับลูกค้า หรือหากติดปัญหาเรื่องราคาสินค้า เรื่องจำนวนออเดอร์ เรื่องสูตรการผลิต รวมถึงการจัดส่งสินค้า เราก็พร้อมดูแลแก้ไขให้ เพราะปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าอาจจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ สำหรับเรา

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ "ฟาสต์ ไทเชฟ" สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB: ThyChef, ID Line: @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ