"กิฟฟารีน" ส่งซีรั่มผิวกระจก "กิฟฟารีน รีจู โกลว์ ซีรั่ม" ให้สาวๆ บูสต์ผิวโกลว์ใสฉ่ำเงาท้าลมร้อน

ข่าวบันเทิง Wednesday May 8, 2024 11:31 —ThaiPR.net

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (Skin Care For Face) "กิฟฟารีน รีจู โกลว์ ซีรั่ม" (Giffarine Reju Glow Serum) ซีรั่มผิวกระจก สูตรเข้มข้น บูสต์ผิวโกลว์ใส เรียบเนียน ผิวเล่นแสงดุจผิวกระจก สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ต้องการเสริมเสน่ห์เผยผิวสวยใสฉ่ำเงา สไตล์เกาหลี ด้วยนวัตกรรม PDRN 5,000 ppm สกัดจาก Salmon DNA ซึ่งมีโครงสร้าง DNA ใกล้เคียงกับมนุษย์ ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสมดุลผิวใหม่ ผิวโกลว์ใส เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง รอยแดงรอยดำจากสิวแลดูจางลง เผยผลลัพธ์ของการดูแลผิวอย่างชัดเจน Adaptogen Sebum Controller ได้รับรางวัล 1st Prize BSB Innovation Award 2023

"Natural Raw Materials" ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน Adenosine ช่วยเสริมพลังงานให้ผิว ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม และ Natural Hydro Effect Complex, Natural Hyaluron 100% (Ecocert) ให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว อิ่มฟู เติมเต็มร่องริ้วรอย ปริมาณสุทธิ 30 มล. ราคา 1,200 บาท

พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ, Line@giffarinethailand, กิฟฟารีน 1101, www.giffarine.com, Shopee และ Lazada