ประกาศ!! พร้อมจัดงาน PET Expo Thailand 2024

ข่าวทั่วไป Wednesday May 8, 2024 16:15 —ThaiPR.net

นายสุรพล อุทินทุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย นางสาวสิริปรางค์ ศรีโยธินเมธากุล Category Leadership Manager บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด สพ.ญ.นวพร ชวนปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ น.สพ.สุพพัต ปิยะชัยวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพ็ท เมดดิเคิล กรุ๊ป จำกัด นายณัฐวุฒิ จันทรฉาย ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท จี ยู ซี กรุ๊ป จำกัด ร่วมแถลงข่าวพร้อมจัดงาน PET EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 24 ในธีมโจรสลัดสุดน่ารัก "Friendship Treasure ขุมทรัพย์เพื่อนรักสุดขอบฟ้า" ซึ่งงานจะจัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2567 ณ ฮอลล์ 5-8 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  รวบรวมสินค้าและบริการ สำหรับสัตว์เลี้ยงจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำกว่า 300 บริษัท 700 บูธ  ให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจในราคาสุดพิเศษ พร้อมชมสัตว์น่ารักนานาชนิดหาดูยากที่มาโชว์ตัวในงาน เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

แท็ก Pet Expo Thailand   pet expo   thailand