ททท. จับมือ Robinhood ส่งแคมเปญ "สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด" รับส่วนลดพิเศษทุกวันเพียงจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 15, 2024 15:55 —ThaiPR.net

ททท. จับมือ Robinhood ส่งแคมเปญ

Robinhood แอปเพื่อคนตัวเล็กที่ยั่งยืน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทยสัมผัสบรรยากาศเมืองไทยช่วง Green season ภายใต้แคมเปญ "สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด" โดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินผ่าน Robinhood Travel สูงสุด 25% และส่วนลดพิเศษทุกเดือน สูงถึง 1,400 บาท เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยทั้งเมืองหลักและเมืองรอง โดยเน้นการเดินทางในวันธรรมดา

นายกวีวุฒิ เต็มภูวภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ร่วมกับ นางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนนักท่องเที่ยวไทยออกเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวไทยในช่วงฤดูฝน ทั้งเมืองหลักและเมืองรองในวันธรรมดา ตอบสนองเทรนด์การทำงานในรูปแบบใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เป็นการทำงานแบบไฮบริด ภายใต้แคมเปญ "สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด" ชวนลูกค้าบนแพลตฟอร์ม Robinhood กว่า 4.5 ล้านคน จัดทริปเที่ยวแบบสุดคุ้ม พร้อมซึมซับบรรยากาศแสนสดชื่น สัมผัสความชุ่มฉ่ำ เติมพลังให้ชีวิตพร้อมกลับมาเริ่มต้นช่วงเวลาดีๆ ที่มีได้ทุกวัน โดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการ กับ "Robinhood Travel" สูงสุด 25% และส่วนลดพิเศษทุกเดือน สูงถึง 1,400 บาท ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 - 31 สิงหาคม 2567

รายละเอียดส่วนลดสำหรับลูกค้าเมื่อจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel

  • ส่วนลดทุกวันตลอดระยะเวลาแคมเปญ
    • จองตั๋วเครื่องบินลด 250 บาท
    • จองโรงแรมและที่พัก ลด 25% พร้อม ฟรี! อัปเกรดห้องพักและฟรี! เครดิตโรงแรม
  • ส่วนลดพิเศษเดือนละ 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (Flash sale)
    • ลดสูงสุด 1,400 บาท (ส่วนลดโรงแรม 1,000 บาท และส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 50% สูงสุด 400 บาท)

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมและทำการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม ได้ที่แอปพลิเคชัน Robinhood


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ