หาดทิพย์ เปิดเวทีให้เยาวชนชาวใต้ แสดงความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรีทุกรูปแบบ ฟรี! นำร่องที่จังหวัดสงขลาเป็นที่แรก

ข่าวบันเทิง Wednesday May 15, 2024 16:47 —ThaiPR.net

หาดทิพย์ เปิดเวทีให้เยาวชนชาวใต้ แสดงความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรีทุกรูปแบบ ฟรี! นำร่องที่จังหวัดสงขลาเป็นที่แรก

บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับลิขสิทธิ์การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครือโคคา-โคล่าในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ โดย พลตรี พัชร รัตตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ นายวันชัย ปริญญาศิริ นายกเทศมนตรีนครสงขลา จัดโครงการ Show Proud มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนที่มีอายุ 13-23 ปี ในพื้นที่ 14 จังหวัด ภาคใต้มีเวทีในการโชว์พลังความสามารถทั้ง ร้อง เต้น เล่นดนตรี ซึ่งเวทีแห่งนี้หาดทิพย์ตั้งใจเปิดเวทีให้เยาวชนใต้โชว์ความสามารถสู่การต่อยอดในการประกวด หรือพัฒนาขีดความสามารถทางดนตรีให้เปลี่ยนจากความรัก สู่การเป็นศิลปินมืออาชีพในอนาคต

คุณสิริลดา ศรีธัญรัตน์ ผู้อำนวยการกิจกรรมพิเศษ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "หาดทิพย์มีเจตนารมณ์ที่จะเปิดโอกาสให้เยาวชนที่มีอายุ 13-23 ปี ในพื้นที่ภาคใต้ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถทางด้านร้อง เต้น เล่นดนตรี สามารถพัฒนาไปสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพในอนาคต โดยร่วมกับเทศบาลนครสงขลา จัดโครงการนำร่อง เปิดเวทีการแสดงโชว์ให้กับน้อง ๆ และภายในงานจะมีการออกร้านของอร่อย ๆ โดยการคัดสรรของเทศบาลนครสงขลา เพื่อร่วมกระตุ้นและสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศษฐกิจให้กับชุมชนในพื้นที่จังหวัดสงขลา ขอฝากถึงน้อง ๆ ที่สนใจมาร่วมสมัครโชว์กันเยอะ ๆ นะคะ และขอเชิญชวนทุก ๆท่านมาร่วมให้กำลังใจ นั่งชิลล์ ๆ ชิมของอร่อย ๆ จากร้านค้าชุมชนสงขลา ในบรรยากาศริมทะเลยามเย็น พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ๆ ในอาทิตย์สุดท้ายของเดือน มิ.ย. ส.ค. ต.ค. และธ.ค. เริ่ม 30 มิ.ย. นี้ เวลา 17.00-21.00 น. ณ ลานวัฒนธรรมริมหาดชลาทัศน์ จ.สงขลา"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page: Show Proud หรือ คุณณพชร กาพัทพงค์ (เอิ้ก) โทร 084-8516467 และคุณภัทรานิษฐ์ จิตสุวรรณ (พัตตี้) โทร 097-9378089  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ