ดีแทค บุกย่านมือถือทั่วกรุงฯ ชวนตัวแทนขายรณรงค์ลูกค้าแสดงตนเมื่อซื้อซิมพรีเพด

ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2005 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ดีแทค
นายวิชัย เบญจรงคกุล และ นายซิคเว่ เบรคเก้ สองประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น นำทีมพนักงานออกเยี่ยมเยียนดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายของดีแทคในย่านจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือทั่วกรุงเทพฯ รณรงค์ขอความร่วมมือจากลูกค้าในการแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเมื่อซื้อซิมการ์ดในระบบเติมเงิน และแนะนำการปรับแพ็คเกจโปรโมชั่นใหม่เพื่อความเข้าใจง่ายและคุ้มค่าทั้งบริการในระบบจดทะเบียนและเติมเงิน โดยประกาศอัตราเดียวของแพ็คเกจ ZAD และไฉไล 25 สตางค์ 24 ชั่วโมง อัตรานาทีแรก 5 บาท หลังจากนั้นคิดเป็นวินาที ในอัตรานาทีละ 25 สตางค์ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ยังแนะนำเบอร์มหัศจรรย์ *1003 ซึ่งเป็นแหล่งรวมของโปรโมชั่นระบบเติมเงินทุกประเภทของแฮปปี้ ลูกค้าสามารถโทรเพื่อฟังรายละเอียดละเลือกเปลี่ยนโปรโมชั่นที่ต้องการได้โดยไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใด (ในภาพ) สองซีอีโอดีแทค ขณะออกพบปะตัวแทนขายที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต.
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า : DTAC Call Center กด*1800 จากมือถือ หรือ 02-202-7000
สื่อมวลชน : พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์ Media Coordination & Support - DTAC
โทร 02 202 8000 #31887 มือถือ 01 623 9895