ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบูธในมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2024 ครั้งที่ 24 อย่างเป็นทางการ ชวนลูกค้าเติบโตอย่างมั่งคั่งและมั่นคง พร้อมพบกับกิจกรรมมากมาย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 16, 2024 15:53 —ThaiPR.net

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบูธในมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2024 ครั้งที่ 24 อย่างเป็นทางการ ชวนลูกค้าเติบโตอย่างมั่งคั่งและมั่นคง พร้อมพบกับกิจกรรมมากมาย

พอล วอง ชี คิน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน และคุณภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมมหกรรมการเงิน ร่วมเปิดบูธธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 อย่างเป็นทางการ และเชิญชวนลูกค้าเติบโตอย่างมั่งคั่งและมั่นคง ผ่านบริการทางการเงินที่มาพร้อมโปรโมชันพิเศษ ฉลองครบรอบ 15 ปี

พร้อมกิจกรรมพิเศษ พบกับ 'แม่หมอพิมพ์ฟ้า' ที่จะมาเช็กดวงการเงินครึ่งปีหลัง 2567 และทริกเสริมดวงให้ปังแบบสดๆ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลที่ขนมาแจกมากมาย และพิเศษสุดกับรางวัลดูดวงฟรีกับแม่หมอพิมพ์ฟ้า ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค นี้ เวลา 11.00 น. ณ ห้องสัมมนา ในงาน Money Expo 2024 หรือรับชมสดๆ ผ่าน facebook live ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นอกจากนี้ ธนาคารยังคงสานต่อเรื่องความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ธนาคารมีแนวคิดในการออกแบบบูธให้เป็น "ห้องสมุด" ซึ่งภายหลังจากเสร็จสิ้นมหกรรมการเงินแล้ว ธนาคารจะนำโครงสร้างไปติดตั้งเป็นห้องสมุด ณ โรงเรียนบ้านวังศรี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เพื่อให้เกิดการหมุนเวียนใช้ทรัพยากรอย่างมีประโยชน์สูงสุด และต่อยอดโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนอีกด้วย

ทั้งนี้ ธนาคารขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อหนังสือให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านวังศรีและโรงเรียนบนดอยได้ที่บัญชี "โรงเรียนบ้านวังศรี" ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เลขที่ 7014384180 และส่งข้อมูลการบริจาค เพื่อขอใบเสร็จรับเงินนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่ามาที่ banwangsrischool@gmail.com ซึ่งทุกๆยอดรวมการบริจาค 20,000 บาท ธนาคารจะร่วมสมทบ 20,000 บาท และบริษัท นานมีบุ๊คส์ สมทบอีก 20,000 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ