แรบบิท ประกันชีวิต ยกระดับประกันฯ เจาะกลุ่มนิวเจน ชูคอนเซ็ปต์ 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่ พร้อมขนทัพผลิตภัณฑ์-โปรโมชันแบบโดนโดน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 17, 2024 11:34 —ThaiPR.net

แรบบิท ประกันชีวิต ยกระดับประกันฯ เจาะกลุ่มนิวเจน ชูคอนเซ็ปต์ 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่ พร้อมขนทัพผลิตภัณฑ์-โปรโมชันแบบโดนโดน

แรบบิท ประกันชีวิต ยกระดับประกันฯ เจาะกลุ่มนิวเจน ชูคอนเซ็ปต์ 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่ พร้อมขนทัพผลิตภัณฑ์-โปรโมชันแบบโดนโดน ร่วมงาน Money Expo มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24

บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life ร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 ( Money Expo Bangkok 2024) ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่ ให้ทุกชีวิตได้เอนจอยไลฟ์แบบสุดขีดบนโลกดิจิทัล เพื่อเจาะกลุ่ม New Gen ตอกย้ำวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจ 'คิดแตกต่างเพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย' ยกระดับความคุ้มครองและความคุ้มค่าแบบ Level Up โดยในงานนี้ แรบบิท ประกันชีวิต ยกกองทัพผลิตภัณฑ์กว่า 12 รายการ อาทิ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ แรบบิท ไลฟ์ สมาร์ท แพลนนิ่ง 12/6 (Rabbit Life Smart Planning 12/6), ประกันสุขภาพ แรบบิท ไลฟ์ เฮลท์ สมายล์ (Rabbit Life Health Smile) และประกันชีวิตเพื่อการลดหย่อนภาษี แรบบิท ไลฟ์ ฮีโร่ 10/5 (Rabbit Life Hero 10/5) เป็นต้น รวมถึงโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟคุ้มถึง 3 ต่อ ได้แก่ คุ้มที่ 1 รับกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิสุดเก๋, คุ้มที่ 2 รับเพิ่มของสมนาคุณ อาทิ iPhone 15 Plus, AirPod Gen3, Apple Watch SE, ไดร์เป่าผม Dyson และอื่นๆอีกมากมาย และคุ้มที่ 3 โปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสำหรับลูกค้าที่สมัครประกันชีวิตภายในงาน ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น

นายธัญญะ ซื่อวาจา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารและสนับสนุนองค์กร บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ปีนี้เป็นอีกปี ที่แรบบิท ประกันชีวิต ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ หรือ Money Expo Bangkok 2024 โดยในปี 2567 นี้ แรบบิท ประกันชีวิต ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และดีไซน์บูธภายใต้แนวคิด 'Rabbital World' โลกแห่งประกันชีวิตเพื่อคนยุคใหม่ ให้ทุกชีวิตได้เอนจอยไลฟ์แบบสุดขีดบนโลกดิจิทัล ที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจ 'คิดแตกต่างเพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย' ผ่านความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของคนยุคใหม่ เพื่อยกระดับการเข้าถึงพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลแบบเรียลไทม์ พร้อมตอบรับนโยบายรัฐในการสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีของภาคธุรกิจประกันชีวิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันในยุคที่ดิจิทัลเข้ามามีบทบาท รวมถึงสอดรับการคาดการณ์อัตราการเติบโตของเบี้ยประกันในภาคธุรกิจประกันชีวิต ในปี 2567 จากสมาคมประกันชีวิตไทยที่คาดการณ์ว่าจะเติบโตร้อยละ 2 - 4 และนอกจากนี้การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ยังนับเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ให้คำปรึกษา นำเสนอผลิตภัณฑ์ และโปรโมชันสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ และผู้ที่มาร่วมงานอย่างใกล้ชิดอีกด้วย"

โดยในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 (Money Expo Bangkok 2024) แรบบิท ประกันชีวิตได้ขนทัพผลิตภัณฑ์สุดพิเศษเพื่อส่งมอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ สำหรับลูกค้าและผู้ที่มาร่วมงานระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 ได้แก่ แรบบิท ไลฟ์ สมาร์ท แพลนนิ่ง 12/6 (Rabbit Life Smart Planning 12/6) ประกันสุดพิเศษให้ผลตอบแทนสูง ออมสบายได้เงินคืนทุกปี แถมลดหย่อนภาษีได้ พร้อมคุ้มครองชีวิตสูงสุด 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รับเงินคืนสูงสุด 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ปีที่ 7-11 แรบบิท ไลฟ์ เฮลท์ สมายล์ (Rabbit Life Health Smile) ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานออฟฟิศและคนรักสุขภาพ สามารถใช้ร่วมกับสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มีอยู่ได้ พร้อมช่วยลดค่าเบี้ยให้น้อยลง แต่ยังได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมสุดคุ้ม แรบบิท ไลฟ์ ฮีโร่ 10/5 (Rabbit Life Hero 10/5) ประกันลดหย่อนภาษีฮีโร่ตัวจริง จ่ายเบี้ยเพียง 5 ปี รับเงินคืนสูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ปีที่ 6-9 แถมคุ้มครองยาวถึง 10 ปี พร้อมลดหย่อนภาษีได้

เสริมทัพด้วยโปรโมชันสุดคุ้มถึง 3 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น คุ้มที่ 1 รับกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิสุดเก๋ เมื่อซื้อแบบประกันตามที่กำหนด คุ้มที่ 2 รับเพิ่มของสมนาคุณ อาทิ iPhone 15 Plus, AirPod Gen3, Apple Watch SE, ไดร์เป่าผม Dyson และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อซื้อประกันเบี้ยเริ่มต้น 50,000 บาทขึ้นไป และคุ้มที่ 3 โปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (KTC, Krungsri และ KBANK)

พบกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชันสุดคุ้มจากแรบบิท ประกันชีวิต ได้ที่บูธ K2 ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และอัปเดตข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชันต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ Rabbit Life หรือ https://www.rabbitlife.co.th

เงื่อนไข : ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ