พาราไดซ์ พาร์ค มอบพื้นที่เพิ่มเติมจุดบริการด่วนมหานคร (BMA Express Service) ให้กรุงเทพมหานคร

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2024 09:40 —ThaiPR.net

พาราไดซ์ พาร์ค มอบพื้นที่เพิ่มเติมจุดบริการด่วนมหานคร (BMA Express Service) ให้กรุงเทพมหานคร

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เติมเต็มจุดบริการด่วนมหานคร (BMA Express Service) เพิ่มความสะดวกให้ประชาชนในพื้นที่เขตประเวศเข้าถึงบริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ด้วยการขยายพื้นที่เพิ่มเติม เพื่อเปิดช่องทางการให้บริการด้านสวัสดิการสังคมสงเคราะห์และด้านรักษาความสะอาด

ล่าสุด พาราไดซ์ พาร์ค ได้มีพิธีส่งมอบพื้นที่เพิ่มเติมจุดบริการด่วนมหานคร (BMA Express Service) ให้กับ กรุงเทพมหานคร โดยมี นายเอกรัตน์ ชลลัมพี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ให้การต้อนรับ แพทย์หญิงวันทนีย์ วัฒนะ ปลัดกรุงเทพมหานคร ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานรับมอบ พร้อมด้วย นายดิชา คงศรี ผู้อำนวยการเขตประเวศ และคณะผู้บริหารเขตประเวศ ณ จุดบริการด่วนมหานคร (BMA Express Service) ณ ชั้น G โซน Paradise Service ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สำหรับการเพิ่มพื้นที่ จุดบริการด่วนมหานคร (BMA Express Service) สำนักงานเขตประเวศ นั้น นับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค และ กรุงเทพมหานคร ในการสนับสนุนงานบริการภาครัฐ ตลอดจนอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในพื้นที่ประเวศได้เข้าถึงการบริการที่ครบครันมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งช่องทางการให้บริการแก่ประชาชนในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน งานทะเบียนราษฎร การขอคัดสำเนาเอกสารทางการทะเบียน งานบริการด้านสวัสดิการสังคมสงเคราะห์ต่าง ๆ ได้แก่ การลงทะเบียนเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ลงทะเบียนเบี้ยความพิการ และงานบริการด้านรักษาความสะอาด ได้แก่ รับแจ้งสูบสิ่งปฏิกูล รับแจ้งตัดหรือขุดต้นไม้ เป็นต้น โดยเปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 18.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ