FynnCorp ร่วมงาน MONEY EXPO 2024 BANGKOK โชว์สุดยอดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมอัดแน่นตลอดงาน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 20, 2024 12:24 —ThaiPR.net

FynnCorp ร่วมงาน MONEY EXPO 2024 BANGKOK โชว์สุดยอดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมอัดแน่นตลอดงาน

นายพรพุทธ ริจิรวนิช (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ฟินน์คอร์ป หรือ FynnCorp ผู้ให้บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 หรือ MONEY EXPO 2024 BANGKOK ภายใต้แนวคิด DIGITAL FINANCE FOR ALL การเงินดิจิทัลเพื่อทุกคน โดยมี นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ (ที่ 4 จากซ้าย) และ นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานจัดงาน ให้การต้อนรับ ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 16 พ.ค. 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานนี้ FynnCorp พร้อมยกระดับบริการที่เป็นมากกว่าแค่ "ที่ปรึกษาทางการเงินการลงทุน" ได้ยกทัพนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบครันและโปรโมชั่นสุดพิเศษมานำเสนอให้กับผู้สนใจ นักลงทุน และผู้ประกอบการ ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีจุดเด่นด้านการสนับสนุนและเสริมสร้างการเติบโตให้กับบริษัทจดทะเบียน รวมถึง บริษัทที่มีแผนการเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้อย่างเหมาะสม

รวมทั้งโชว์นวัตกรรมการเป็นผู้นำในการสร้าง Platform ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีประสิทธิภาพ อาทิ การทดลองใช้บริการ Investors Insight, แพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน LINE Official Account, บริการ E-Subscription แพลตฟอร์มจองซื้อหลักทรัพย์ออนไลน์ ให้กับผู้เยี่ยมชมงานได้ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเงิน ของ กลุ่มบริษัท ฟินน์คอร์ป มากยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับการสื่อสารเชื่อมต่อบริษัทจดทะเบียนกับนักลงทุน พร้อมรับบริการพิเศษจากทีมผู้เชี่ยวชาญ FynnCorp เฉพาะในงาน Money Expo เท่านั้น นอกจากนี้ภายในบูธยังมีกิจกรรมให้กับผู้สนใจได้ร่วมสนุกมากมายตลอดระยะเวลาการจัดงาน

พร้อมกันนี้ บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน FynnCorp IAS ( FynnCorp Investment Advisory Securities) ร่วมกับ ลงทุนบอนด์ เพจการเงิน-การลงทุน แหล่งรวบรวมข่าวสารและบทวิเคราะห์เกี่ยวกับหุ้นกู้ การลงทุนในหุ้นกู้ หุ้นกู้ออกใหม่ หุ้นกู้แปลงสภาพ และข่าวสารทางการเงินที่สำคัญให้แก่นักลงทุน รวมถึงเติมเต็มข้อมูลให้กับนักลงทุนไทยและพัฒนาศักยภาพของตลาดทุนไทยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีนักลงทุนและผู้สนใจเข้าร่วมเยี่ยมชมบูธอย่างคึกคัก

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและทดลองใช้บริการของ FynnCorp Group และลงทุนบอนด์ ได้ที่ บูธ P11 - P12 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 19 พ.ค. 67 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมรับของสมนาคุณมากมาย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ LINE OA: @fynncorp_group

เกี่ยวกับ FynnCorp"FynnCorp" เป็นกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน โดยได้รับความเห็นชอบจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.) ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่ รวมถึงการให้บริการครบวงจร ด้านเทคโนโลยีที่ใส่ใจและตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการลงทุนเพื่อทุกคน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fynncorp.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ