DoubleVerify เสริมแกร่งทีมผู้บริหารในเอเชียแปซิฟิก พร้อมขับเคลื่อนการเติบโตในภูมิภาคด้วยเทคโนโลยี AI

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 21, 2024 11:52 —ThaiPR.net

DoubleVerify เสริมแกร่งทีมผู้บริหารในเอเชียแปซิฟิก พร้อมขับเคลื่อนการเติบโตในภูมิภาคด้วยเทคโนโลยี AI

DoubleVerify ("DV") (NYSE: DV) แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ชั้นนำด้านการวัดผลสื่อดิจิทัล ข้อมูล และการวิเคราะห์สื่อดิจิทัล ประกาศเปิดตัวทีมบริหารคนใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเสริมความแข็งแกร่งในการวางกลยุทธ์ พร้อมประกาศความพร้อมในการรุกเข้าสู่ตลาดฮ่องกง และไทย

มาร์ค ซากอร์สกี้ ซีอีโอของ DoubleVerify กล่าวว่า "ภาพรวมตลาดโฆษณาดิจิทัลในเอเชียแปซิฟิก เป็นตลาดที่มีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา และเป็นตลาดที่เติบโต ดังนั้น เราจึงต้องการทีมผู้นำที่มีความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี และมีความเชี่ยวชาญในการทำตลาด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะด้าน ซึ่งทีมบริหารชุดใหม่จะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตที่ยั่งยืนในเอเชียแปซิฟิก และจะช่วยให้ภารกิจของเราก้าวหน้า ในการสร้างเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่ง และมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น"

คอนราด ทาลาริตติ้  (Conrad Tallariti) เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาค ก่อนจะเข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยประสบการณ์เกือบสองทศวรรษ เขาจะเข้ามาเป็นผู้นำด้านการขายและการตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและโมเมนตัมทางธุรกิจ ก่อนหน้านั้นคอนราด เคยดำรงตำแหน่งผู้นำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และทำงานร่วมกับธุรกิจชั้นนำของโลกหลายแห่ง

หลังจาก DoubleVerify เข้าซื้อกิจการ Scibids AI ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการเปิดใช้งานAI แบบไดนามิก ราหุล วาสุเดฟ (Rahul Vasudev) จะก้าวเข้ารับตำแหน่งรองประธาน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมุ่งเน้นไปที่การทำตลาด Scibids ทั้งนี้ ราหุล ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการดูแลตลาดลูกค้าของ Scibids ในเอเชียแปซิฟิก จะ

ยังคงใช้ความเชี่ยวชาญของเขาเพื่อสร้างให้เกิดการใช้เทคโนโลยีโฆษณาที่ขับเคลื่อนด้วยAI ในภูมิภาค

มาร์ตี้ บูราเกย์ (Marty Buragay) เข้าร่วมงานในตำแหน่งผู้อำนวยการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฝ่ายลูกค้าโกลบอล และพันธมิตรเอเจนซี่ เพื่อยกระดับการทำงานของ Double Verify กับแบรนด์ระดับโลกในภูมิภาค ด้วยประสบการณ์เฉพาะทางกว่าทศวรรษด้านกลยุทธ์และการจัดการโซลูชัน โดยก่อนหน้านั้นมาร์ตี้เคยทำงานให้กับ Uber, Meta และ Diageo

จันทรา คนแรงดี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำประเทศไทย จะทำหน้าที่เร่งสร้างการเติบโต และความแข็งแกร่งให้กับ Double Verify ในประเทศไทย จันทรา    เป็นนักวางกลยุทธ์ และมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล ประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมามีส่วนร่วมในการสร้างการเติบโตให้กับบริษัท เช่น  Innity ทั้งนี้ จันทราจะเร่งการขยายตัวของ Double Verify ในประเทศไทย โดยใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในการพัฒนาความร่วมมือที่ยั่งยืน

จันนี่ หยู (Junny Yiu) ในฐานะผู้อำนวยการธุรกิจอาวุโส ประจำภูมิภาคเอเชียเหนือ จะเข้ามารับผิดชอบในการขยายตลาดและสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของ Double Verify ในตลาดสำคัญ ๆ ในเอเชียเหนือ รวมถึงฮ่องกง ไต้หวัน และเกาหลีใต้ ด้วยประสบการณ์ในสายอาชีพโฆษณาดิจิทัลกว่าทศวรรษ จันนี่ได้พัฒนาความเชี่ยวชาญในธุรกิจโฆษณาดิจิทัลที่หลากหลาย ตั้งแต่การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา ไปจนกระทั่งถึงการโฆษณาแบบ Programmatic Advertising ก่อนหน้านี้เธอผลักดันการนำ SSP (Supply Side Platform หรือแพลตฟอร์มฝั่งขาย เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขายพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์และแอปตามจำนวนการแสดงผลของโฆษณา) มาใช้ที่ Hivestack


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ