บมจ. เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) แนะนำ เครื่องทำลายเอกสาร (Paper Shredder) รุ่น 9918 จากแบรนด์ Deli

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 24, 2024 12:20 —ThaiPR.net

เครื่องทำลายเอกสารหรือเครื่องย่อยกระดาษเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่สำคัญ ไม่ว่าหน่วยงานรัฐหรือเอกชน จะต้องมีเครื่องทำลายเอกสารไว้ใช้งานย่อยกระดาษและทำลายเอกสารทิ้ง โดยเฉพาะเอกสารข้อมูลความลับ ข้อมูลตัวเลข รวมไปถึงข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ซึ่งเอกสารเหล่านี้ไม่สามารถเผยแพร่ออกไปได้ ดังนั้น เครื่องทำลายเอกสารจึงเป็นไอเทมสำคัญที่จะขาดไม่ได้

บมจ. เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ขอแนะนำ เครื่องทำลายเอกสาร (Paper Shredder) รุ่น 9918 จากแบรนด์ Deli ที่มีคุณสมบัติการใช้งาน ดังนี้

• ตัดกระดาษแบบมืออาชีพด้วยใบมีดเหล็กไนไตรด์ ใบมีดทนต่อการสึกหรอและกัดกร่อน อายุการใช้งานยาวนาน
  • ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 20 แผ่น (ใช้เวลา 20 นาที ทำลายได้ถึง 4,000 แผ่น)
  • ขนาดกระดาษที่ถูกทำลายเป็นชิ้นเล็ก ๆ ขนาด 4x34 มม. เป็นไปตามมาตรฐานการรักษาความลับระดับ 4 ของเยอรมัน ช่วยให้เอกสารถูกทำลายอย่างถูกวิธี ให้ความลับยังคงเป็นความลับต่อไป
  • แผ่น CD และบัตรเครดิต สามารถทำลายได้เป็น 6 ส่วน ความลับบนแผ่น CD และบัตรเครดิตจะถูกลบล้างได้
  • มีระบบตรวจจับอัจฉริยะแบบอินฟราเรดที่ประหยัดพลังงาน เพียงใส่กระดาษ เครื่องจะทำงานทันที หากเครื่องไม่ได้ใช้งานเครื่องจะหยุดการทำงานเองอัตโนมัติ
  • ถังใส่กระดาษแยก 2 ส่วน คือ เอกสาร และ แผ่น CD, บัตรเครดิต ถังถอดได้ บรรจุ 30 ลิตร มีระบบหยุดทำงานเมื่อถังเต็ม หรือประตูถังปิดไม่สนิท
  • มีล้อ เคลื่อนย้ายสะดวก พร้อมระบบล็อคได้ ป้องกันการลื่นไหล
  • มีระบบป้องกันความร้อน กรณีเครื่องร้อนเครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติ มั่นใจในความปลอดภัย
  • ใช้งานง่าย มีเพียงปุ่มการทำงาน 3 ปุ่ม เปิด/ปิด ย้อนกลับ ไปข้างหน้า
  • เครื่องทำลายเอกสาร (Paper Shredder) รุ่น 9918 จากแบรนด์ Deli มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ สนใจสินค้าติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย SiS ทั่วประเทศไทย