งานช้อปปิ้งที่แซ่บที่สุด กลับมาแล้ว! ครั้งแรกของปียิ่งใหญ่กว่าเดิม "ZAAP ON SALE" ครั้งที่ 35 Presented by แม่มณี พร้อมโปรสุดฮอต ลดสูงสุดกว่า 80% 1-2 มิถุนายนนี้

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 24, 2024 14:52 —ThaiPR.net

งานช้อปปิ้งที่แซ่บที่สุด กลับมาแล้ว! ครั้งแรกของปียิ่งใหญ่กว่าเดิม

กลับมาแล้ว ครั้งแรกของปี กับงาน "ZAAP ON SALE ครั้งที่ 35 Presented by แม่มณี" งานช้อปปิ้ง ที่แซ่บที่สุด เอาใจขาช้อปให้ได้เลือกสินค้าในราคาสุดพิเศษ โดยปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ SUMMER VACATION SALE ร่วมช้อปส่งท้ายซัมเมอร์ กับโปรสุดฮอตกว่า 300 แบรนด์ โดยรวมสินค้า แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ มีให้เลือกหลากหลายแนว ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ บิวตี้ เครื่องหน้าเครื่องผม มีครบหมดในงานเดียว พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% โปร1แถม1, แจกของแถมหลายต่อ ซื้อปุ๊บรับปั๊บ มาก่อนช้อปก่อน 1-2 มิถุนายนนี้ ณ PARAGON HALL ชั้น 5 SIAM PARAGON

ภายในงาน รวม 300 แบรนด์ดังออนไลน์จาก IG และ Tiktok เช่น loonnystore, Little Bunny, chuuchop, Called P, Larobe8, HAPPY SUNDAY, La Bella Soft Shoes, Riley Apparels, Labotte.bkk, Gigibeachbabes, Maodokmai พร้อมร้านดังเปิดตัวสินค้าใหม่ภายในงานครั้งแรก! และรับสิทธิเศษสำหรับ ชำระเงินผ่านแอป SCB ได้รับสิทธิ์เล่นกิจกรรม สุ่มจับของรางวัลภายในงาน นอกจากจะได้มาช้อปฟิน เที่ยวเพลิน แล้ว งานนี้ยังเอาใจขาชิม จัดเต็มร้านอาหารคาวหวานที่พร้อมให้มาปักพิกัดความอร่อย ครบจบในที่เดียวขนาดนี้ สาวๆหนุ่มๆ ขาช้อปไม่ควรพลาด ติดตามข่าวสารของงานได้ที่  FB: ZAAP ON SALE, IG: zaaponsale, Line@: @zaaponsale และ Tiktok: zaaponsale.official

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ