เซเว่นฯ ตอกย้ำความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์นม เปรียบเสมือนเป็นตู้เย็นสำหรับทุกคน 24 ชม. ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวบันเทิง Friday May 24, 2024 16:46 —ThaiPR.net

เซเว่น อีเลฟเว่น ตอกย้ำความสดใหม่ และหลากหลายของนม ต้อนรับวันดื่มนมโลก 1 มิถุนายน 2567 ที่จะถึงนี้ ภายใต้คอนเซ็ป "นมสดใหม่ทุกวัน สำหรับทุกวัย" และพร้อมส่งมอบนมที่มีคุณภาพตลอด 24 ชม. มาพร้อมความหลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุก ๆ ไลฟ์สไตล์

โดยในปีนี้ เซเว่นฯ ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์นม ที่มีความสดใหม่ และหลากหลาย ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ รวมกว่า 400 SKUs เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกเพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น นมวัวเสริมแคลเซียม ,นมแลคโตสฟรี สำหรับคนแพ้แลคโตส, นมที่มีโปรตีนสูงสำหรับผู้รักสุขภาพหรือเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย, นมที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของการขับถ่าย อย่าง โยเกิร์ต และนมเปรี้ยว พร้อมทั้งยังมีนมทางเลือกจากพืช เช่น นมแพลนต์เบส นมถั่วเหลือง หรือนมข้าวโพด นอกจากนี้ยังมีบริการนมสด พร้อมเสริฟ ผ่าน เซเว่นเดลิเวอรี่ อีกด้วย

เซเว่น อีเลฟเว่น ขอสนับสนุนให้คนไทย ดื่มนมทุกวันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับทุกคน และห้ามพลาดกับกิจกรรมและโปรโมชั่นปังๆ เนื่องในวันดื่มนมโลก ได้ที่ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH หรือ https://www.facebook.com/7ElevenThailand