มิตรแท้ประกันภัย จัดสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 4 จังหวัดสงขลา

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 24, 2024 17:36 —ThaiPR.net

มิตรแท้ประกันภัย จัดสัมมนา

คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 4 จังหวัดสงขลา พร้อมมอบนโยบายและแผนการดำเนินงานในปี 2567 การเปิดใช้งานเฟสแรกของแอปพลิเคชัน MIA (Mittare Intelligence Application) ซึ่ง MIA จะเข้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานของสำนักงานตัวแทน และตัวแทนให้มีความสะดวกและการบริการที่รวดเร็วมากขึ้น โดยในเฟสแรกนั้นได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาสำหรับให้ตัวแทนได้ทดลองใช้บริการต่าง ๆ ของ MIA อาทิ การสมัครตัวแทนหรือนายหน้าจองวันสอบใบอนุญาต ตรวจสอบข้อมูลลูกค้าของตนเอง วิเคราะห์ผลการทำงาน ข่าวสารข้อมูลของบริษัท นอกจากนี้ ได้มอบเข็มและประกาศนียบัตร MITTARE EXCLUSIVE ให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนจากจังหวัดตรัง พัทลุง สตูล สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ที่ได้ลงนาม MOU ในการร่วมนโยบายด้านการขายกับบริษัท จำนวนกว่า 120 ราย

ภายในงานมีการบรรยายโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อพัฒนาศักยภาพ และสร้างแรงบันดาลใจในการให้บริการด้านการขายและการทำงานให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนที่เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ให้สามารถดำเนินงานได้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยมีการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย

- "พูดคุยกับท่านรองฯ" โดยคุณสรภ์ศักย์ ภิธเจริญสายทอง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส

หัวหน้าฝ่ายขยายงาน

- "ยกระดับผลงาน" "ทะลุเป้าด้วย MIA" และ "แบรนด์มิตรแท้" โดยคุณสมพงษ์ ศรีโสวรรณ

รองกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายกิจการตัวแทนและฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร

- "เครื่องมือการสร้างผลงาน" โดยคุณอารยา ธิติธรรมพฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ

และรักษาการหัวหน้าแผนกบริหารสำนักงานตัวแทน

ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการสัมมนากว่า 230 คน ณ โรงแรมเซาท์เทอร์นแอร์พอร์ท จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 โดยการจัดงานสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นที่ โรงแรมเซเรนิตี้ จังหวัดปราจีนบุรี ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ