เบลลินี่ มอบเงินบริจาค "โครงการโรงพยาบาลในฝันของหนู" ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนเฉลิมพระเกียรติฯ

ข่าวทั่วไป Monday May 27, 2024 10:34 —ThaiPR.net

เบลลินี่ มอบเงินบริจาค

นพ.อัครฐาน จิตนุยานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี รับมอบเงิน จาก "โครงการโรงพยาบาลในฝันของหนู" จำนวนกว่า 390,000 บาท ที่ทางเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee's Bake & Brew) ร้านเบเกอรี่เฮาส์ สไตล์คาเฟ่ ภายใต้การบริหารงานโดย ซีพี ออลล์ จัดขึ้นในโอกาสฉลอง ครบรอบ 12 ปี เพื่อเป็นสะพานบุญให้กับลูกค้าที่มีจิตศรัทธาและชื่นชอบลายแก้วเบลลินี่ "น้องโคคูน" ร่วมบริจาค โดยมีคุณรัตนธร ทิพยพรกุล ผู้จัดการทั่วไป ด้าน Business Commercial และ คุณนุชรัตน์ พรพุทธษา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ด้านส่งเสริมธุรกิจแฟรนไชส์ หน่วยงานคัดสรร และเบลลินี่ พรีเมี่ยม คาเฟ่ เป็นผู้แทนส่งมอบเงินบริจาค ณ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนเฉลิมพระเกียรติฯ

สำหรับ "โครงการโรงพยาบาลในฝันของหนู" ครั้งนี้ เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee's Bake & Brew) ร่วมเป็นสะพานบุญในการเชิญชวนลูกค้าทุกท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคเงิน ผ่านการซื้อเครื่องดื่มเย็นและปั่น ขนาด 22 ออนซ์ โดยยอดการซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว เท่ากับ 1 บาท พร้อมให้ลูกค้าร่วมบริจาคโดยตรงกับทางมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพียงสแกนผ่าน QR CODE ข้างแก้วเบลลินี่ได้ทันที ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เงินจำนวนดังกล่าวที่ได้จากโครงการฯ นี้ จะถูกนำไปพัฒนาและปรับปรุงสถานที่ และสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลเด็กให้มีบรรยากาศที่เป็นมิตร ส่งเสริมจินตนาการให้กับผู้ป่วยเด็ก เพื่อดึงดูดความสนใจ ลดความกังวัลให้เด็กป่วยได้มีความสุข ในระหว่างรอการรักษาและอยู่ระหว่างนอนรักษา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ