แอลจีนำเสนอตัวเลือกรับหน้าฝนอย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องซักผ้า LG WashTower และตู้ถนอมผ้า LG Styler ครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน ให้ผ้าหอม ไร้กลิ่นอับแบบไม่ง้อแดด

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 27, 2024 11:45 —ThaiPR.net

แอลจีนำเสนอตัวเลือกรับหน้าฝนอย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องซักผ้า LG WashTower และตู้ถนอมผ้า LG Styler ครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน ให้ผ้าหอม ไร้กลิ่นอับแบบไม่ง้อแดด

ฤดูฝนมาเยือนทีไร หนึ่งในฝันร้ายที่มักจะตามมาด้วยเสมอก็คือกลิ่นอับที่เกิดจากผ้าที่ไม่ได้ตากแดดหลังการซัก จนใครหลายคนเกิดความไม่มั่นใจที่จะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่น แถมยังนำมาซึ่งความกังวลในเรื่องความสะอาด และยังอาจก่อให้เกิดปัญหาสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้อีกด้วย

แอลจีจึงอยากชวนทุกคนมาพบกับวิธีการทำให้ผ้าแห้งสนิทไร้กลิ่นอับแบบไม่ง้อแดด พร้อมกับกำจัดไรฝุ่น ให้ทุกคนสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจและสบายใจตลอดฤดูฝน ด้วยเครื่องซักผ้า LG WashTowerTM รุ่น WT2116SHEG และเครื่องถนอมผ้า LG StylerTM ที่มาพร้อมฟังก์ชันเพื่อความสะดวกสบาย ฟังก์ชันเพื่อสุขภาพ และฟังก์ชันประหยัดพลังงานแบบครบวงจร

สะดวกสบายไร้กังวล ทั้งซักทั้งอบในเครื่องเดียวด้วย LG WashTowerTM

ขอประเดิมด้วยนวัตกรรมเครื่องซักผ้าที่เพอร์เฟกต์สำหรับฤดูฝนอย่าง LG WashTowerTM รุ่น WT2116SHEG เครื่องซักผ้าที่มาพร้อมเครื่องอบผ้าในเครื่องเดียว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมดีไซน์แบบทาวเวอร์ทรงสูง ยังทำให้ LG WashTowerTM เครื่องนี้ไม่กินพื้นที่ภายในบ้านมากอีกด้วย นอกเหนือจากเรื่องดีไซน์ LG WashTowerTM ยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมด้านการทำความสะอาดและถนอมเสื้อผ้าของแอลจี ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชัน AIDDTM ที่ช่วยเลือกโปรแกรมการซักให้เหมาะกับเนื้อผ้า เพื่อช่วยถนอมเนื้อผ้าให้ใส่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Smart Pairing ซิงก์โปรแกรมการอบแห้งตามโปรแกรมการซักอย่างอัตโนมัติ ฟังก์ชั่น TurboWashTM 360 ที่ปล่อยน้ำ 5 ทิศทางในการซัก ทำความสะอาดผ้าปริมาณมากได้ในเวลาเพียง 30 นาที แต่ยังคงถนอมผ้าได้ดีเหมือนเก่า รวมถึงฟังก์ชัน Prepare To Dry ที่ช่วยประหยัดเวลาด้วยการเตรียมเครื่องอบผ้าให้พร้อมใช้งานทันทีที่ซักเสร็จ นอกจากนี้ สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ยังเบาใจได้ด้วยเทคโนโลยี Allergy Care ทั้งในเครื่องซักผ้าและอบผ้า ที่ช่วยขจัดแบคทีเรีย ไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% ยังไม่พอ ขอตบท้ายด้วยความสะดวกสบายที่มากขึ้นด้วยแอปพลิเคชัน ThinQTM ให้ทุกคนสามารถควบคุมเครื่องซักผ้าและตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือของตนเอง

ตอบทุกโจทย์ของการทำความสะอาดและดูแลผ้าอย่างอ่อนโยน ด้วยตู้ถนอมผ้า LG StylerTM

สำหรับใครที่มีเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ หรือเสื้อผ้าที่ไม่เหมาะกับการซักบ่อย ๆ อย่างชุดสูท รับรองว่าจะต้องถูกใจกับตู้ถนอมผ้า LG StylerTM เครื่องอบผ้าดีไซน์เก๋ ที่สามารถดูแลทำความเสื้อผ้าอย่างอ่อนโยนและครบวงจรอย่างแน่นอน เพราะเครื่องนี้สามารถทำความสะอาดฝุ่นขนาดเล็กในเสื้อผ้า ด้วยการสั่นของไม้แขวนภายในตัวเครื่องที่อัตราความเร็ว 180 ครั้งต่อนาที เสริมด้วยเทคโนโลยี TrueStreamTM ที่ช่วยทำความสะอาดได้ถึงใยผ้า จึงช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย กลิ่นอับ และรอยยับบนผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีการอบแห้งด้วยอุณหภูมิต่ำ จึงป้องกันปัญหาเสื้อผ้าหดตัวและความเสียหายที่อาจเกิดจากความร้อน นอกจากนี้ ตู้ถนอมผ้า LG StylerTM ยังมาพร้อมโปรแกรมการทำงานหลักถึง 4 โปรแกรม จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Sanitary ที่เหมาะกับการทำความสะอาดเสื้อผ้าและตุ๊กตาของเด็ก ๆ เพราะสามารถช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และเชื้อโรคในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9% โปรแกรม Refresh ที่เหมาะกับการทำความสะอาดชุดสูทและชุดทำงานด้วยฟังก์ชันที่ช่วยเรื่องการขจัดกลิ่นอาหารและกลิ่นอับ เพิ่มความสดชื่นในเนื้อผ้าอย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรม Gentle Dry เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษด้วยการทำงานที่ช่วยอบผ้าเปียกชื้นเล็กน้อยได้อย่างอ่อนโยน และโปรแกรม Pants Crease Care ที่ช่วยรักษารอยจีบของกางเกงและลดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับวันทำงานที่มีความเร่งรีบและต้องพบปะผู้คนตลอดทั้งวัน

แอลจีพร้อมเคียงข้างให้ทุกคนมีชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นตลอดฤดูฝนนี้ ด้วยเครื่องซักผ้าและตู้ถนอมผ้าจากแอลจี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องซักผ้า LG WashTowerTM ได้ที่ https://www.lg.com/th/laundry/wash-tower/ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LG StylerTM ได้ที่ https://www.lg.com/th/laundry/styler หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ