อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ 100 THIEVES เผยโฉมผลงานคอลแลปส์สุดเท่ในคอลเลกชันแรก

ข่าวบันเทิง Monday May 27, 2024 11:47 —ThaiPR.net

อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ 100 THIEVES เผยโฉมผลงานคอลแลปส์สุดเท่ในคอลเลกชันแรก

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ 100 THIEVES แบรนด์เกมมิ่งและเครื่องแต่งกาย เผยโฉมคอลเลกชันแรกของการร่วมมือกัน หลังจากการเปิดตัวการคอลแลปส์อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

100 THIEVES ถูกก่อตั้งในปี 2017 โดยไอคอนแห่งวงการเกมอย่าง Matthew "Nadeshot" Haag ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ด้วยจุดมุ่งหมายในการเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมการเล่นเกมและส่งมอบสิ่งที่นักเล่นเกมทุกคนภาคภูมิใจ นอกจากนี้ทางแบรนด์ 100 THIEVES ถูกสร้างขึ้นจากสามเสาหลักอย่าง การแข่งขันอีสปอร์ต ความบันเทิงและเครื่องแต่งกาย นำทับโดยดิจิตอลครีเอเตอร์อย่าง Nadeshot, Valkyrae, และ CouRageJD

คอลเลกชันนี้ เกิดจากความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างอาดิดาส ออริจินอลส์ และ 100 THIEVES นำเสนอสินค้าไฮไลท์อย่าง RIVALRY NADESHOT ที่นำรองเท้ารุ่นไอคอนิกของอาดิดาสมารังสรรค์ใหม่พร้อมใส่รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของ 100 THIEVES ลงไป โดดเด่นด้วยอัปเปอร์โทนสีขาว พื้นรองเท้ายาง และดีเทลสุดพิเศษจากการร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์ ได้แก่ แท็กติดเชือกรองเท้าและบุด้านในรองเท้า โลโก้ NADESHOT บนบริเวณแถบส้นรองเท้าด้านขวาและลิ้นรองเท้า ผลลัพธ์ที่ได้คือสนีกเกอร์ที่มีดีไซน์สุดล้ำจากผลงานการคอลแลปส์ครั้งแรกของผู้ก่อตั้ง 100 THIEVES

พบกับ ADIDAS ORIGINALS X 100 THIEVES ได้ในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2567 ในราคา 5,000 บาท สำหรับรองเท้ารุ่น RIVALRY ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และสยามพารากอน ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านฟุตล็อคเกอร์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


แท็ก อาดิดาส  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ