เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนปักหมุดตลาดเสรี มาร์เก็ต ชิม ช้อป 5 ร้านดังในตำนานที่ยังมีลมหายใจ

ข่าวบันเทิง Monday May 27, 2024 11:58 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนปักหมุดตลาดเสรี มาร์เก็ต ชิม ช้อป 5 ร้านดังในตำนานที่ยังมีลมหายใจ

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ชวนนักชิมมาปักหมุด 5 ร้านดังในตำนานที่ยังมีลมหายใจที่ ตลาดเสรี มาร์เก็ต (seri market) แหล่งรวมอาหารอร่อย ย่านพระรามเก้า ลิ้มรสอาหารไทยพื้นบ้านปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วยคอนเซ็ปต์ "วิถีไทยใส่ใจผูกพัน" กับหลากหลายเมนูให้เลือกทั้ง ข้าวราดแกงจานด่วนทันใจ สายแซ่บต้องไม่พลาด น้ำพริกรสเด็ดจัดจ้าน การันตีรสชาติและใส่ใจความสะอาด ปรุงอย่างพิถีพิถัน สด ใหม่ตลอดเวลาเพราะเสรี มาร์เก็ต สาขานี้ได้รับรางวัลตลาดระดับเพชร รับรองตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยในโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัยอีกด้วย

  • เริ่มเช็คอินจุดแรก "ครัวแม่จุลนา 2" ร้านนี้เปิดมานานจนเรียกได้ว่าอยู่คู่กับตลาดเสรี มาร์เก็ต เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 แวะมาเติมพลังให้เต็มอิ่มกับหลากหลายเมนูข้าวราดแกง ทั้งกินง่ายเสิร์ฟไว รสชาติถูกใจไม่ว่าใครก็ต้องเลิฟ เมนูที่ควรโดนเช่น ปลาเก๋าสามรส ผัดฉ่าปลากราย แกงเขียวหวาน พะแนงหมู หรือในช่วงวันสำคัญมีการทำเมนูพิเศษอย่างเมนูเจอีกด้วย สามารถทานอาหารไทยที่มีคุณภาพได้อย่างสบายใจ
  • "อร่อยบ้านบึง" อีกหนึ่งตำนานร้านข้าวราดแกง เมนูเยอะแบบจัดเต็มมาเติมความแซ่บกับน้ำพริกกะปิปลาทูทอดครบเซต พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ด หอยจ้อที่อัดแน่นด้วยปู รสชาติหวานฉ่ำของเนื้อปูแบบเต็มๆ ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยเปรี้ยวอมหวานยิ่งได้อรรถรส ที่สำคัญทุกเมนูต้ม ผัด แกง ทอดของทางร้านไม่มีผงชูรส ปรุงสดใหม่วันต่อวันเพื่อรสชาติและคุณภาพที่เสมอต้นเสมอปลาย
  • "ครัวอัปสรเอกมัย" ร้านในตำนานที่ไม่ว่าใครต้องรู้จัก เปิดมาหลายปีพร้อมมีรางวัลการันตีมากมาย เรียกว่าเป็นความอร่อยที่ส่งต่อกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น นอกจากเมนูราดหน้ายังมีอีกหลายเมนูที่ต้องไม่พลาด เช่นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ผัดซีอิ๊ว ผัดไทย หอยทอดร้อน ๆ เมนูแนะนำ ราดหน้าไฟแดง ผัดจนมีกลิ่นหอมของกระทะ หมูหมักเนื้อนุ่มสูตรพิเศษ คะน้ากรอบและไม่เหม็นเขียว น้ำราดที่มีรสชาติกลมกล่อม
  • "กับข้าว&ข้าวหอม" สำหรับสายเร่งรีบต้องอาหารจานด่วน รวดเร็วทันใจอร่อยได้ไว ที่ร้านกับข้าว&ข้าวหอม มีอาหารตามสั่ง จานด่วนหลายเมนูให้เลือกสั่งตามชอบ อาทิ ข้าวผัดโบราณ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง ข้าวผัดสับปะรด กะเพราถาด ข้าวราดไข่ข้นกะเพรา ข้าวราดผัดพริกไทยดำ สปาเก็ตตี้ ผัดหอยลาย สะอาดแถมให้เยอะ รสเด็ดเข้มข้นทุกเมนูจะจัดเมนูไหนไม่มีผิดหวังแน่นอน
  • "แป๊ะยิ้ม" ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องที่เรียกว่าเครื่องจุก ๆ จนล้นชาม เปิดมานานอยู่คู่กับตลาดเสรี มาร์เก็ต มาหลายปี เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง ใครได้ลองต่างต้องติดใจ ด้วยรสชาติก๋วยเตี๋ยวหลอดที่ไม่เหมือนใคร หนักทั้งรสชาติที่เข้มข้น เปรี้ยวนำ หวานเค็มของน้ำจิ้ม แป้งนุ่มละลายในปาก และเครื่องที่ให้แบบไม่หวง สารอาหารครบถ้วนไม่ต้องปรุงเยอะ รวมถึงเมนู "ปอเปี๊ยะสด" เมนูของว่างยอดนิยมทานกับน้ำราดรสชาติเปรี้ยวหวาน รับรองว่าเมนูนี้ถูกใจคนที่ชื่นชอบทานปอเปี๊ยะสดแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th/rama9/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Rama9


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ