สเก็ตเชอร์ส ประกาศความสำเร็จ งานเดินวิ่ง "SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2024"

ข่าวบันเทิง Monday May 27, 2024 16:34 —ThaiPR.net

สเก็ตเชอร์ส ประกาศความสำเร็จ งานเดินวิ่ง

สเก็ตเชอร์ส ประกาศความสำเร็จกับกิจกรรมแห่งปี กับงานเดินวิ่ง "SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2024" กับผู้เข้าร่วมงานกว่า 3,500 คนสเก็ตเชอร์ส ปิดฉากความสำเร็จกับกิจกรรมเดินวิ่งประจำปี "SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2024" ซึ่งมีผู้ร่วมงานทุกเพศทุกวัยกว่า 3,500 คน ณ Siam Amazing Park เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องที่สเก็ตเชอร์สมุ่งมั่นเพื่อช่วยสร้างความสัมพันธ์พร้อมๆ กับการสร้างสุขภาพในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังได้ร่วมทำบุญกับสเก็ตเชอร์สโดยการบริจาคเงินให้กับมูลนิธิเด็ก เป็นจำนวน 100,000 บาท

โดยในปีนี้กิจกรรม "SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2024" ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น มีผู้สมัครเข้าร่วมทั้ง 2 ประเภท คือ เส้นทางเดิน Family Walk ระยะทาง 3 กิโลเมตร และเส้นทางวิ่ง City Run 10 กิโลเมตร เป็นจำนวนถึง 3,500 คน และในปีนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกทั้งระหว่างเส้นทางเดิน 3 กิโลเมตร ที่ได้ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีของรองเท้า GOWALK 7(TM) ได้แก่ ฐานที่ 1: HYPER PILLAR ฐานที่ 2: AIR-COOLED GOGA MAT และฐานที่ 3: ULTRA GO(R) CUSHIONING

SKECHERS GOWALK 7(TM) มีอัปเปอร์ผลิตจากผ้าตาข่ายที่มีโครงสร้างเพิ่มความกระชับและยืดหยุ่นให้กับหน้าเท้า โปร่งแสง ระบายอากาศ พื้นรองเท้าชั้นกลางจากโฟม UltraGo ให้ความหนาแน่น 2 ระดับ แผ่นรองชั้นใน Air-Cooled Goga Mat ซัพพอร์ทอุ้งเท้า ช่วยจัดช่วงส้นเท้าให้อยู่ในทิศทางการเคลื่อนไหวอย่างถูกที่ รองรับการลงน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

และยังมีรางวัลพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้ลุ้นรับ รางวัลใหญ่เป็นรองเท้าสเก็ตเชอร์สไปใช้เดือนละ 1 คู่ ฟรี 1 ปี มูลค่ากว่า 42,000 บาท นอกจากนี้ ผู้เข้าเส้นชัย 3 อันดับแรก ทั้งชายและหญิง ระยะ 10 กิโลเมตร รับรองเท้าวิ่งสเก็ตเชอร์ส มูลค่ารางวัลละ 4,490 บาท รางวลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม รับเซ็ทเครื่องแต่งกายสเก็ตเชอร์ส รางวัลละ 3,000 บาท รางวัลผู้เข้าเส้นชัย 200 อันดับแรก รับฟรีหมอน SKECHERS "S"

และพิเศษสุด ผู้เข้าร่วมงานยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" อีกด้วย นอกจากนี้ ในงานครั้งนี้ ก็ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรใจดีได้แก่ บีไนซ์, เบอร์ดี้, อองเทร่, ซินนาบอน, คริสปี้ ครีม, พาย เฟสซ์, โพคารี่ สเวท, สมาร์ท, ชมา บอดี้ สเปรย์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้า, ทรอส โคโลญ, ไท่เป่าหลง, เพนเนลีฟ คูล เจล และ เมจิ ไฮโปรตีน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ